Ferrari 575M Maranello là một trong những siêu xe thuộc diện đình đám trong thập niên 2000 và được rất nhiều nhà sưu tầm tầm trung săn đón. Ferrari khi đó chỉ sản xuất đúng 2.000 xe loại này và giờ đây số lượng chúng còn ít hơn nhiều, do đó chủ xe cần phải chăm sóc chúng rất cẩn thận.

Tuy nhiên, chiếc 575M Maranello dưới đây thì không may mắn như vậy. Thông tin hiếm hoi được đăng tải trên bài post Instagram cho thấy xe hiện đang ở Bahrain và đã bị chủ nhân bỏ rơi sau khi gặp va chạm. Đầu xe bị hư hỏng khá nặng nề, kính chắn gió đã nứt vỡ. Do dòng xe này đặt động cơ nằm trước nên nhiều khả năng linh kiện tại đây cũng đã bị thiệt hại đáng kể.

Một bức ảnh nội thất trong cùng bài đăng cũng cho thấy cả 2 túi khí trước đã bung. Do xe bị bỏ lại ở một bãi đỗ hoang vắng, không mái che cũng khiến cát bụi phủ đầy táp lô và ghế ngồi – một tình cảnh thật đáng thương cho siêu xe Ferrari ít ỏi này.


Một thao tác tìm kiếm nhanh trên mạng cho thấy 575M Maranello có giá không dưới 100.000 USD trên thị trường xe cũ, các cấu hình hiếm như bản số sàn 6 cấp có thể chạm ngưỡng 300.000 USD. Rõ ràng con số này chẳng đáng giá là bao so với chủ xe xét tới việc họ sẵn sàng bỏ lại phương tiện đã cứu mạng mình ở một chốn hoang vu như vậy.

Tham khảo: AutoEvolution