Một trong những ngôi sao của gian hàng Ducati tại triển lãm EICMA năm nay chính là siêu mô tô Panigale V4 hoàn toàn mới. Màn ra mắt toàn cầu của Ducati Panigale V4 tại triển lãm EICMA 2017 sẽ hoàn hảo nếu không có sự cố đáng tiếc dưới đây.

Khi đang dựng trên sân khấu tại gian hàng của Ducati vào ngày hôm qua, 10/11, chiếc Panigale V4 bất ngờ bị đổ sang bên trái. Sự cố này diễn ra trước sự chứng kiến của không ít khán giả đứng xung quanh. Ngay sau đó, hình ảnh chiếc Ducati Panigale V4 bị đổ trên sân khấu đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng.

Siêu mô tô Ducati Panigale V4 dựng trên sân khấu EICMA 2017 bỗng dưng bị đổ - Ảnh 1.

Chiếc Ducati Panigale V4 nằm đổ trên sân khấu.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếc Ducati Panigale V4 bị đổ. Chỉ thấy rằng, cô người mẫu đứng trên sân khấu lúc sự cố xảy ra đã tỏ ra vô cùng bối rối. Nhân viên của hãng Ducati đã lên sân khấu và nói chuyện với cô người mẫu. Có vẻ như cô nàng đang phân bua về việc mình không phải là thủ phạm khiến chiếc siêu mô tô bị đổ.

Chiếc Ducati Panigale V4 chắc chắn đã bị ảnh hưởng sau sự cố này. Tay lái bên trái của chiếc siêu mô tô cắm xuyên qua cả sàn sân khấu. Có thể nói, đây chính là chiếc Ducati Panigale V4 đầu tiên gặp nạn trên thế giới.

Siêu mô tô Ducati Panigale V4 dựng trên sân khấu EICMA 2017 bỗng dưng bị đổ - Ảnh 2.

Hình ảnh ghi lại thời điểm trước khi chiếc Ducati Panigale V4 bị đổ xuống sàn.

Chiếc xe bị đổ thuộc phiên bản giới hạn Speciale của dòng Ducati Panigale V4 mới. Chiếc mô tô này có giá lên đến 45.000 Euro (1,2 tỷ Đồng).

Siêu mô tô Ducati Panigale V4 dựng trên sân khấu EICMA 2017 bỗng dưng bị đổ - Ảnh 3.

Ducati Panigale V4 Speciale có giá cao và số lượng giới hạn.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Panigale V4 Speciale có những điểm nhấn riêng như phuộc Ohlins, yên đơn, vè trước/sau bằng sợi carbon, ghế bọc Alcantara và ống xả Ducati Performance của Akrapovic bằng titan.

Siêu mô tô Ducati Panigale V4 dựng trên sân khấu EICMA 2017 bỗng dưng bị đổ - Ảnh 4.

Ducati Panigale V4 Speciale có nhiều "đồ chơi" đắt giá hơn phiên bản thường.

Như đã biết, Ducati Panigale V4 được ra đời để thay thế đàn anh 1299 Panigale. Đồng thời, Ducati Panigale V4 là siêu mô tô mạnh nhất phân khúc tính đến thời điểm hiện tại nhờ công suất tối đa 226 mã lực.

Trên thực tế, Panigale V4 chính là mẫu mô tô thương mại đầu tiên của Ducati sử dụng động cơ V4. Động cơ này có dung tích xy-lanh 1.103 cc, tạo ra công suất tối đa 226 mã lực và mô-men xoắn cực đại 120 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số 6 cấp và đi kèm công nghệ sang số nhanh.

Dự kiến, Ducati Panigale V4 sẽ được bán ra thị trường vào tháng 1 năm sau. Trong khi đó, phiên bản Speciale phải đến tháng 3 năm sau mới được tung ra thị trường.

Siêu mô tô Ducati Panigale V4 dựng trên sân khấu EICMA 2017 bỗng dưng bị đổ - Ảnh 5.

Ducati Panigale V4 Speciale sẽ được bán ra vào tháng 3 năm sau.