1. Ducati

Sẽ ra sao nếu Ducati, Kawasaki, Harley-Davidson làm ô tô? - Ảnh 1.

Đầu tiên sẽ là Ducati với chiếc xe 4 bánh có trang bị đèn pha lớn, khung ống thép Trellis đỏ và pô uốn đặc trưng. Nếu thiết kế trên trở thành sự thực, mẫu xe này chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong tựa game đua xe nổi tiếng Asphalt.

2. Harley-Davidson

Sẽ ra sao nếu Ducati, Kawasaki, Harley-Davidson làm ô tô? - Ảnh 2.

Một chiếc ô tô thuộc thương hiệu Harley-Davidson có vẻ sẽ khá hài hước khi có kính chắn gió lớn và cao ở phía trước cabin. Khoang động cơ thụt về phía sau trong khi 2 bánh trước được thiết kế rời và sở hữu riêng cho mình một dè chắn bùn tương tự như mẫu Harley-Davidson Deluxe.

3. Triumph

Sẽ ra sao nếu Ducati, Kawasaki, Harley-Davidson làm ô tô? - Ảnh 3.

Trái ngược với sự quen thuộc của Harley thì Triumph lại khá lạ lẫm khi chuyển mình sang dòng xe 4 bánh. Các hoạ sĩ có vẻ như đã vẽ nên mẫu Triumph này dựa trên cảm hứng từ những mẫu xe cơ bắp Mỹ như Chevrolet Camaro hay Dodge Challenger.

4. Aprilla

Sẽ ra sao nếu Ducati, Kawasaki, Harley-Davidson làm ô tô? - Ảnh 4.

Aprilla có vẻ sẽ là cái tên nổi bật nhất trong danh sách này khi là chiếc xe duy nhất có… gầm cao. Chiếc xe vẫn mang đầy đủ đặc điểm nhận dạng của hãng xe ý với những nét thiết kế sắc và logo Aprilla ở bên hông.

5. Kawasaki

Sẽ ra sao nếu Ducati, Kawasaki, Harley-Davidson làm ô tô? - Ảnh 5.

Dù không hề được lấy cảm hứng từ Lamborghini nhưng Kawasaki cần phải cân nhắc khi sử dụng thiết kế này. Vì rõ ràng chiếc xe 4 bánh của Kawasaki rất giống một chiếc Sesto Elemento phiên bản mui trần.

6. Vespa

Sẽ ra sao nếu Ducati, Kawasaki, Harley-Davidson làm ô tô? - Ảnh 6.

Sự thật là Vespa đã từng sản xuất ô tô vào những năm 1950. Tuy nhiên, điều này không làm cho phiên bản trích xuất đồ hoạ ngày hôm nay trở nên tích cực hơn. Thực tế, đuôi xe có dáng vẻ khá kì cục khi áp dụng chung thiết kế với những chiếc xe máy, trong khi đầu xe rất dễ bị nhầm lẫn với một chiếc Volkswagen Beetle.

Ảnh đồ hoạ: Jennings