"Soái ca" tặng siêu xe McLaren cho bạn gái trong ngày Valentine

Theo McLaren tiết lộ, một khách hàng giấu tên đã đặt hãng này một chiếc 570S Spider màu đỏ và yêu cầu họ giao xe đến đúng địa chỉ người bạn gái vào ngày 14/2/2018. Đây có lẽ sẽ là ngày lễ tình nhân ý nhất trong đời của người yêu vị khách hàng này bởi không nhiều người trên thế giới chọn cách tặng quà đầy bất ngờ như người đàn ông trên thực hiện.

Soái ca tặng siêu xe McLaren cho bạn gái trong ngày Valentine - Ảnh 1.

Mc.Laren 570S phiên bản Valentine.

Về chiếc McLaren 570S Spider được chọn làm quà tặng, toàn bộ ngoại thất của xe đều được sơn màu đỏ Vermillion đặc biệt của McLaren. Ngoài thân vỏ, các chi tiết khác cũng có màu đỏ bao gồm cùm phanh và viền lốp.

Soái ca tặng siêu xe McLaren cho bạn gái trong ngày Valentine - Ảnh 2.
Soái ca tặng siêu xe McLaren cho bạn gái trong ngày Valentine - Ảnh 3.

Bên trong, nội thất là sự kết hợp của da Apex đỏ và da Nappa đen.

Soái ca tặng siêu xe McLaren cho bạn gái trong ngày Valentine - Ảnh 4.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của chất liệu carbon Alcantara Black đặc biệt. Những chi tiết có màu đỏ khác bao gồm tay lái, dây đai an toàn, vô-lăng, tap-lô, ...

Soái ca tặng siêu xe McLaren cho bạn gái trong ngày Valentine - Ảnh 5.

Chiếc McLaren 570S không chỉ nổi bật bởi nước sơn đỏ, vị khách đặt hàng đã đưa ra một số yêu cầu đặc biệt về việc sử dụng vật liệu carbon ở những vị trí như nắp mui, 2 cửa ra vào, bệ cửa, cản trước và cản sau.

Soái ca tặng siêu xe McLaren cho bạn gái trong ngày Valentine - Ảnh 6.

McLaren 570S Spider được trang bị động cơ V8 biturbo 3.8L. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,1s và đạt tốc độ tối đa 315 km/h ngay cả khi hạ mui. Giá bán tiêu chuẩn của 570S SPider ở mức 208.800 USD trong khi phiên bản đặc biệt này không được hãng xe Anh tiết lộ.

Ảnh: McLaren.