Sau khi đại gia Hoàng Kim Khánh cho ra biển thành công chiếc Aston Martin V8 Vantage, điểm đặc biệt trong cách "chơi biển" của đại gia này cũng phần nào được hé lộ. Điều đó chỉ dễ nhận ra khi các siêu phẩm được đặt cạnh nhau như dưới đây:

Đầu tiên là chiếc Aston Martin V8 Vantage vừa được ra biển thành công với biển số là 51G-888.68, kết thúc là cặp số 68 mang ý nghĩa lộc phát. 

Tiếp theo là chiếc siêu bò Lamborghini Aventador S với biển số được nhiều người đánh giá là đẹp về mặt ý nghĩa là 51G-889.78, kết thúc bằng cặp số 78. Cuối cùng là chiếc Bentley Mulsanne EWB thế hệ mới nhất với biển số là 51G-838.88 được kết thúc bằng cặp số 88.

Nếu sắp xếp 3 mẫu xe này cạnh nhau sẽ có thể thấy ngay rằng 2 số kết thúc của biển số sẽ tạo nên một dãy số tịnh tiến là 68-78-88. Có thể thấy, vị đại gia ngành làm đẹp này đang biến dàn xe khủng của mình trở nên độc đáo và cá nhân hóa hơn nhờ chi tiết biển số được sắp xếp theo một thứ tự nhất định, tương tự với cách chơi biển số xe của Minh 'nhựa' với dãy số 44-55-66.

Sau Minh nhựa, đại gia Hoàng Kim Khánh cũng lộ diện cách chơi biển khung theo ý đồ - Ảnh 2.

Cùng với dãy số này, những mẫu xe nằm trong bộ sưu tập của ông Hoàng Kim Khánh còn sở hữu một đặc điểm khá dễ nhận ra. Đó là phần chữ ký khá lớn của chủ xe ở nắp ca-pô và thân xe. Chữ ký này xuất hiện trên những chiếc Lamborghini Aventador S, Bentley Mulsanne EWB và BMW 4-Series mui trần độ của ông Khánh.