Vương Hoàng Mai Diz là hotgirl Sài Gòn đình đám một thời khi còn là nữ sinh tại trường THPT Marie Curie. Sau khi sang Mỹ định cư cùng gia đình, cô nàng lại tiếp tục nhận được sự quan tâm vì vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp, quyến rũ cùng cuộc sống sang chảnh bên cạnh bạn trai Minh Trần .

Bạn trai Rich Kid của cựu nữ sinh hot nhất Sài Gòn sở hữu 3 chiếc xế hộp tiền tỷ ở tuổi 25 - Ảnh 1.

Hotgirl Sài Gòn đình đám một thời - Mai Diz và bạn trai Minh Trần

Cặp đôi này khiến nhiều người ghen tỵ với những hình ảnh ngập tràn hàng hiệu và cả những chiếc xế hộp đắt tiền. Ai cũng chắc mẩn Minh Trần đích thị là một Rich Kid chính hiệu. Không chỉ giàu có, anh chàng còn có gu thời trang rất trẻ trung, phong cách.

Bạn trai Rich Kid của cựu nữ sinh hot nhất Sài Gòn sở hữu 3 chiếc xế hộp tiền tỷ ở tuổi 25 - Ảnh 2.

Minh Trần khá điển trai và phong cách

Được biết, bạn trai của Mai Diz là một kĩ sư điện từng học ở trường San Jose State University; hiện đang sống và làm việc ở Mỹ. Anh chàng có đam mê với xe cộ và còn làm thêm công việc độ xe. Mới 25 tuổi nhưng Minh Trần đã sở hữu 3 chiếc xế hộp đắt đỏ bao gồm một chiếc Nissan GT-R có giá khoảng 2,5 tỷ đồng. Ngoài ra, chàng kĩ sư này còn có thêm một chiếc Lexus IS 350 và 1 chiếc BMW 3-Series mui trần có giá trên dưới 2 tỷ đồng cho mỗi chiếc.

Bạn trai Rich Kid của cựu nữ sinh hot nhất Sài Gòn sở hữu 3 chiếc xế hộp tiền tỷ ở tuổi 25 - Ảnh 3.

Mới 25 tuổi nhưng Minh Trần đã có 3 chiếc xế hộp tiền tỷ

Cuộc sống của Minh Trần cũng không thiếu những món hàng hiệu đắt đỏ. Anh chàng có đam mê với giày và khá yêu thích các thương hiệu như Chanel, Gucci. Tất nhiên, Mai Diz cũng thường xuyên nhận được túi hiệu, giày hiệu từ bạn trai trong dịp sinh nhật hay kỉ niệm.

Bạn trai Rich Kid của cựu nữ sinh hot nhất Sài Gòn sở hữu 3 chiếc xế hộp tiền tỷ ở tuổi 25 - Ảnh 4.

Minh Trần có niềm đam mê với các loại xe

Bạn trai Rich Kid của cựu nữ sinh hot nhất Sài Gòn sở hữu 3 chiếc xế hộp tiền tỷ ở tuổi 25 - Ảnh 5.

Anh chàng sở hữu một chiếc Lexus và 1 chiếc BMW