Cách đây vài ngày, đoạn trailer ngập tràn xe Audi của bộ phim "bom tấn" Captain American: Civil War đã gây xôn xao trên các mặt báo. Tại Việt Nam, Audi cũng mang những mẫu xe của mình lên màn ảnh rộng tại các rạp chiếu phim cả nước qua bộ phim hành động - hình sự Truy Sát do nữ diễn viên Trương Ngọc Anh sản xuất kiêm diễn viên chính.

Trong Captain American: Civil War, khán giả được mãn nhãn với những mẫu xe Audi "hàng khủng" như SQ7, R8 V10 Plus hay Prologue Concept. Trong khi đó, với phim Truy Sát, khán giả Việt lại được gặp những mẫu xe Audi quen thuộc đang được phân phối chính hãng như TT Coupe, A3 Sedan, A3 Sportback và A6 Ultra. Ngoài ra, còn có các mẫu xe sử dụng hệ dẫn động 4 bánh Quattro như Audi A7 Sportback, A8L, Q5 và Q7.


Nam diễn viên Việt kiều Thiên Nguyễn trong một cảnh quay cùng chiếc xe Audi trong phim Truy Sát.

Nam diễn viên Việt kiều Thiên Nguyễn trong một cảnh quay cùng chiếc xe Audi trong phim "Truy Sát".


Nam diễn viên Lamou Vissay trong một cảnh rượt đuổi của phim Truy Sát.

Nam diễn viên Lamou Vissay trong một cảnh rượt đuổi của phim "Truy Sát".

Để sản xuất một bộ phim hành động mạo hiểm, nhóm làm phim Truy Sát đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Những pha ghi hình nguy hiểm gồm cả một cảnh quay 2 chiếc xe rượt đuổi nhau ở một đoạn đèo rất dốc khiến nhóm làm phim phải tính toán thật chính xác để giảm thiểu khả năng xảy ra tai nạn. Có lúc xe bị trượt khỏi làn đường an toàn và suýt đâm vào hàng rào bảo vệ. Tuy nhiên, nhờ kỹ năng lái xe xuất sắc của diễn viên nam chính và hệ thống khung gầm của những chiếc xe Audi, tất cả các cảnh quay đều được hoàn thiện mà không có tai nạn nào xảy ra.


Á hậu Dương Tú Anh, đại sự thương hiệu Audi A4, đến dự buổi công chiếu phim Truy Sát tại Hà Nội.

Á hậu Dương Tú Anh, đại sự thương hiệu Audi A4, đến dự buổi công chiếu phim "Truy Sát" tại Hà Nội.


Cựu người mẫu Thuý Hằng cũng xuất hiện trong buổi ra mắt phim.

Cựu người mẫu Thuý Hằng cũng xuất hiện trong buổi ra mắt phim.


Top 10 Hoa hậu Việt Nam Trương Tùng Lan, cựu người mẫu Thuý Hằng và nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm cùng nhau đến xem buổi công chiếu bộ phim Truy Sát.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam Trương Tùng Lan, cựu người mẫu Thuý Hằng và nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm cùng nhau đến xem buổi công chiếu bộ phim "Truy Sát".

Tối ngày 20/4/2016, bộ phim hành động - hình sự Truy Sát đã chính thức được công chiếu tại Hà Nội. Sự kiện này có sự góp mặt của hàng loạt người nổi tiếng vốn đã quen thuộc với những chiếc xe Audi như Á hậu Dương Tú Anh, đại sứ thương hiệu Audi A4, và cựu người mẫu Thuý Hằng từng sở hữu Audi Q3.