Chiếc siêu xe McLaren 650S Spider sở hữu lớp sơn màu xanh dương Aurora Blue mới đây đã bị bắt gặp trên đường phố Hà Nội. Tuy nhiên, vị trí mà xe đỗ lại là con phố rất quen thuộc với nhiều người chơi xe - các showroom mua bán xe sang đã qua sử dụng. Chính vì thế, rất có thể McLaren 650S Spider bắc tiến để tìm chủ nhân mới.  

Chiếc McLaren 650S Spider này không còn quá xa lạ với giới mê xe tại Việt Nam bởi đã từng thuộc sở hữu của hai tay chơi siêu xe có tiếng. Đầu tiên khi về Việt Nam, chiếc xe này thuộc sở hữu của doanh nhân Minh "nhựa" cùng "bạn cặp" là Lamborghini Aventador SV Coupe. 

McLaren 650S Spider từng của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh lại Bắc tiến để tìm chủ nhân mới - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp lại chiếc McLaren 650S Spider trên đường phố Hà Nội. Ảnh: Đỗ Huy.

Không lâu sau, chiếc xe chia tay Minh "nhựa" và được được doanh nhân Cường Đô-la mua lại và tham gia hành trình Car Passion 2018 cùng đại gia phố núi ngay sau đó. Song, cũng chỉ một thời gian, chiếc xe lại được một đại gia ẩn danh tại Sài Gòn mua và chung "chuồng" với một chiếc BMW M3 F80. 

McLaren 650S Spider là chiếc siêu xe được lòng nhiều đại gia Việt khi có tới 7 chiếc về Việt Nam trong thời gian rất ngắn. Giá bán mỗi chiếc 650S Spider khi về Việt Nam có thể lên tới 1,1 triệu đô, tức hơn 22 tỷ đồng.

Cuối cùng, về sức mạnh, McLaren 650S Spider sử dụng khối động cơ V8, dung tích 3,8L tăng áp kép cho công suất cực đại 650 mã lực và mô-men xoắn đạt 680 Nm, khiến chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3 giây cùng tốc độ tối đa lên tới 333 km/h.

McLaren 650S Spider từng của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh lại Bắc tiến để tìm chủ nhân mới - Ảnh 2.