Đại gia Vũng Tàu nổi tiếng với những chiếc siêu xe vừa đi nước ngoài tự tay đặt chiếc McLaren 720S màu tím. Chiếc xe có gắn tờ giấy "đặt gạch" kèm dòng chữ Car Passion. Xe chuẩn bị có mặt tại Việt Nam

Đại gia chơi xe có tiếng Vũng Tàu sang nước ngoài đặt gạch McLaren 720S màu siêu độc về Việt Nam - Ảnh 1.
Đại gia chơi xe có tiếng Vũng Tàu sang nước ngoài đặt gạch McLaren 720S màu siêu độc về Việt Nam - Ảnh 2.

Vị đại gia này là một trong những thành viên của Car Passion. Trong hành trình vừa rồi, anh đã mang hai chiếc siêu xe tham dự, bao gồm Lamborghini Aventador độ bodykit Liberty Walk phiên bản giới hạn chỉ 50 bộ trên toàn thế giới và Aston Martin DB11. Ngoài ra, người này còn sở hữu thêm chiếc Ferrari F12berlinetta độ bodykit từ Duke Dynamics phiên bản giới hạn chỉ 15 bộ trên toàn thế giới.

Đại gia chơi xe có tiếng Vũng Tàu sang nước ngoài đặt gạch McLaren 720S màu siêu độc về Việt Nam - Ảnh 3.

Thông qua một số hình ảnh ban đầu, có thể thấy chiếc McLaren 720S mang trên mình màu tím ở ngoại thất, bộ mâm 5 chấu kép màu xám, đi kèm với cùm phanh màu vàng nổi bật. Hiện vẫn chưa rõ xe được trang bị những tuỳ chọn cụ thể gì.

Đại gia chơi xe có tiếng Vũng Tàu sang nước ngoài đặt gạch McLaren 720S màu siêu độc về Việt Nam - Ảnh 4.

McLaren 720S sử dụng động cơ V8, dung tích 4 lít tăng áp kép hoàn toàn mới, cho ra công suất tối đa lên tới 720 mã lực tại vòng tua 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp giúp chiếc xe có thời gian sang số và tăng tốc vô cùng ấn tượng khi chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h.

Giá xe vẫn chưa được tiết lộ. Theo ước tính, giá một chiếc McLaren 720S về Việt Nam khó có thể dưới 18 tỷ đồng.

Đại gia chơi xe có tiếng Vũng Tàu sang nước ngoài đặt gạch McLaren 720S màu siêu độc về Việt Nam - Ảnh 5.