Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la") vừa tung clip cưới đầu tiên của mình với người đẹp Đàm Thu Trang. Clip tập trung vào những cảnh cưới lãng mạn nhưng cũng không quên điểm thêm siêu xe, mặc dù cảnh chạy xe khá ít và chỉ xuất hiện ở đầu và cuối clip.

Clip cưới của Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang

Chiếc siêu xe có mặt trong clip cưới này là Audi R8. Đây là chiếc xe gắn liền với cặp đôi Nguyễn Quốc Cường - Đàm Thu Trang trong nửa năm trở lại đây. Chiếc xe từng được mang đến Lạng Sơn để dự lễ ăn hỏi của 2 người.

Audi R8 thoắt ẩn, thoắt hiện trong clip cưới của Cường ‘Đô-la’, McLaren 720S bị ‘ra rìa’? - Ảnh 2.

Trong bộ sưu tập xe của Cường "Đô-la" hiện nay có 2 chiếc siêu xe là Audi R8 và McLaren 720S. Trong đó, chiếc McLaren 720S được nhập về cách đây chưa lâu.

Audi R8 thoắt ẩn, thoắt hiện trong clip cưới của Cường ‘Đô-la’, McLaren 720S bị ‘ra rìa’? - Ảnh 3.

Nhiều khả năng clip quay từ trước khi chiếc siêu xe 720S được nhập về nên chỉ có sự xuất hiện của chiếc Audi R8. Chiếc siêu xe Audi trong clip có màu đen nguyên bản chứ không phải màu đỏ-bạc như hiện nay. Đây là lớp decal mới được dán lại trước khi chiếc xe tham gia Car Passion 2019.

Audi R8 thoắt ẩn, thoắt hiện trong clip cưới của Cường ‘Đô-la’, McLaren 720S bị ‘ra rìa’? - Ảnh 4.

Chiếc Audi R8 V10 Plus được Cường "Đô-la" mua lại từ một showroom siêu xe có tiếng tại TP. HCM và là xe đã qua sử dụng. Đời chủ trước là ông chủ cà phê Trung Nguyên và một đại gia ở Bạc Liêu. Chiếc xe sau đó được dán đổi màu trắng-xanh và thay vành độ của Vossen. Sau đó, đại gia 8x lại lột lớp decal, trả về nước sơn đen bóng và dán một lớp decal đỏ-bạc khác.

Audi R8 thoắt ẩn, thoắt hiện trong clip cưới của Cường ‘Đô-la’, McLaren 720S bị ‘ra rìa’? - Ảnh 5.
Audi R8 thoắt ẩn, thoắt hiện trong clip cưới của Cường ‘Đô-la’, McLaren 720S bị ‘ra rìa’? - Ảnh 6.