Mới đây, hoa hậu Hương Giang bất ngờ tậu thêm cho mình một chiếc Porsche Cayenne 2020 theo diện mua mới chính hãng. Trước đó người đẹp chuyển giới đã từng sở hữu Mercedes-Benz GLC 300 và BMW 7-Series.

Giá bán của chiếc Porsche Cayenne hiện chưa được đơn vị phân phối tiết lộ. Porsche Cayenne có giá mua mới khởi điểm từ 4,7 tỷ đồng và có thể thay đổi ít nhiều dựa trên những tính năng được chủ xe chọn lựa. Chiếc xe của Hương Giang mang màu ngoại thất Mahogany ánh kim bắt mắt. Đây là tùy chọn có giá lên tới 70,6 triệu đồng.

Sắm Porsche Cayenne 2020, hoa hậu Hương Giang tuỳ chọn riêng màu ngoại thất với giá hơn 70 triệu đồng - Ảnh 2.

Hoa hậu Hương Giang tại buổi giao xe.

Về thông số kỹ thuật, Porsche Cayenne được trang bị động cơ V6 3.0 lít, cho sức mạnh lên tới 340 mã lực, mô-men xoắn đạt 450 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong thời gian 6,2 giây. Cùng với sự có mặt của biến thể Coupe gần đây, Porsche Cayenne đang là một trong những mẫu SUV hạng sang cỡ lớn ăn khách tại Việt Nam.

Sắm Porsche Cayenne 2020, hoa hậu Hương Giang tuỳ chọn riêng màu ngoại thất với giá hơn 70 triệu đồng - Ảnh 3.

Trong giới showbiz Việt, chưa có nhiều ngôi sao sở hữu xe Porsche làm phương tiện di chuyển cá nhân. Bên cạnh hoa hậu Hương Giang, Hồ Ngọc Hà trước đây cũng từng sở hữu một chiếc Porsche Panamera Turbo với giá trị đồn đoán lên tới hơn 10 tỷ đồng.


Ảnh: Sandy Trinh.