Trong đoạn clip ngắn đăng tải trên mạng xã hội, Hoa hậu H’Hen Niê đã chia sẻ về việc bàn giao lại chiếc Mercedes-Benz C 250 Exclusive. Hiện chưa rõ việc "bàn giao" mà H’Hen Niê nhắc tới mang hàm ý gì nhưng có khả năng đây là chiếc xe mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được tài trợ để phục vụ việc đi lại hàng ngày.

img
img

H'Hen Niê bên chiếc Mercedes-Benz C 250 Exclusive. Ảnh cắt từ clip.

Đáng chú ý, H’Hen Niê tiết lộ rằng cô đã gắn bó với chiếc xe trong suốt 2 năm qua và sẽ bàn giao lại kể từ đầu tháng sau (tháng 1/2020). Như vậy, H’Hen Niê đã sử dụng chiếc Mercedes-Benz C 250 này từ tháng 1/2018 - thời điểm mà cô đăng quang ngôi Hoa hậu. Trong khi đó, hình ảnh đầu tiên về chiếc xe được H’Hen Niê chia sẻ trên mạng xã hội trong năm nay. Tại VMS 2018 diễn ra hồi tháng 10 năm ngoái, cô từng chia sẻ rằng ngày xưa không biết khi nào mới mua được xe Mercedes-Benz.

H'Hen Niê chia sẻ về việc "bàn giao" chiếc Mercedes-Benz C 250 Exclusive

Hồi tháng 8 vừa qua, H’Hen Niê từng chia sẻ về việc xe của mình bị va chạm với xe khác trên đường dẫn đến hậu quả là bung lẫy cản sau và vỡ đèn hậu. Hoa hậu sinh năm 1992 không tỏ ra cáu giận mà chỉ vui vẻ chia sẻ rằng "bị bạn đằng sau hun một cái nhẹ". Sau đó, xe đã được sửa chữa và thay thế phụ tùng.

Chiếc Mercedes-Benz C 250 Exclusive mà H’Hen Niê sử dụng là phiên bản tầm trung trong dòng C-Class đang được bán tại Việt Nam. Vào năm 2018, xe có giá bán lẻ khoảng hơn 1,7 tỷ đồng. Hiện nay, phiên bản này đã được thay thế bằng C 200 Exclusive 2019.

img
img

H'Hen Niê trong lần hiếm hoi "khoe" ô tô.

Phiên bản C 250 Exclusive cũ sử dụng động cơ 2 lít tăng áp, công suất 211 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, kết hợp số tự động 7 cấp. Một số trang bị đáng chú ý phục vụ hành khách bên trong có màn hình trung tâm 7 inch, âm thanh Burmester, đèn viền nội thất, cửa sổ trời và điều hoà tự động 2 vùng cùng tính năng tạo hương thơm thông minh…

C-Class là mẫu sedan hạng sang được khách Việt khá yêu thích. Mercedes-Benz Việt Nam từng công bố đây là sedan hạng sang bán chạy nhất trong nước. Nhiều người nổi tiếng khác cũng đang sử dụng xe C-Class. Phiên bản C 250 Exclusive có giá tiền/trang bị nằm ở tầm trung, trên C 200 và dưới C 300 AMG.

Hiện chưa rõ H’Hen Niê sẽ đổi sang xe gì. Cô chưa tiết lộ về chiếc xe mới sẽ đồng hành với mình trong chặng đường tiếp theo.

Hoa hậu H’Hen Niê ‘chia tay’ chiếc Mercedes-Benz C 250, tiết lộ thông tin gây bất ngờ - Ảnh 6.