Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã tăng tải 2 bức hình chụp ngồi thả dáng trong chiếc xe. Mặc dù ảnh người đẹp sinh năm 1995 được đăng tải khá đều đặn trên mạng xã hội nhưng 2 bức hình này lại gây sự chú ý lớn.

Kỳ Duyên tạo dáng trong chiếc ô tô của mình.

Đây là lần hiếm hoi Kỳ Duyên đưa hình ảnh chiếc xe mới nhất lên mạng xã hội. Bởi vậy, không ít người tỏ ra tò mò không biết đây là chiếc xe gì.

Chiếc xe mà Kỳ Duyên đang sử dụng là Mercedes-Benz E 300 AMG. Chiếc xe này được mua tại một đại lý ở TP. HCM. Chiếc E 300 AMG được Kỳ Duyên sử dụng thay thế cho chiếc E 200 đời cũ.

E 300 AMG là dòng xe khá quen thuộc trong giới showbiz bởi đã có nhiều người nổi tiếng khác sử dụng. Đây từng là phiên bản cao cấp nhất của dòng E-Class cho đến khi Mercedes-Benz giới thiệu thêm bản E 350 AMG. Phiên bản này có giá niêm yết xấp xỉ 3 tỷ đồng.

E 300 AMG từng là phiên bản cao cấp nhất của Mercedes-Benz E-Class tại Việt Nam.

Đáng chú ý hơn, tư thế tạo dáng của Kỳ Duyên tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi. Bức hình Kỳ Duyên chụp trong xe được chia sẻ rộng rãi. Nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu ăn mặc khá hở hang và tạo dáng nhạy cảm.

Hoa hậu Kỳ Duyên thả dáng trong xe: Chiếc xe khiến tò mò nhưng tư ghế ngồi còn gây tranh cãi hơn - Ảnh 3.

Bức hình Kỳ Duyên đăng thu hút nhiều lượt tương tác.

Trước đây, Kỳ Duyên đã từng vài lần dính scandal với hình ảnh không đẹp như hút thuốc hay hút bóng cười. Bước qua những scandal đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 dần gây dựng hình tượng trở lại, cho đến lần gần đây nhất chính là bức hình thả dáng trong ô tô, Kỳ Duyên lại gây "bão" dư luận.

Hoa hậu Kỳ Duyên thả dáng trong xe: Chiếc xe khiến tò mò nhưng tư ghế ngồi còn gây tranh cãi hơn - Ảnh 4.