Sài Gòn: Đỗ dưới chung cư, Chevrolet Cruze bị xịt sơn đen khắp xe

Ảnh: Otofun

Vào tối ngày 31/8 vừa qua, tại bãi đỗ xe dưới một chung cư ở quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra một sự việc khiến nhiều người quan tâm. Theo đó, khi đỗ dưới chung cư này, một chiếc sedan màu trắng mang nhãn hiệu Chevrolet Cruze đời mới đã bị xịt sơn đen khắp thân xe.

Sài Gòn: Đỗ dưới chung cư, Chevrolet Cruze bị xịt sơn đen khắp xe - Ảnh 1.

Chiếc Chevrolet Cruze bị sơn đen khắp xe khi đỗ dưới chung cư. Ảnh: Otofun

Qua hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy chiếc Chevrolet Cruze bị sơn từ đầu đến đuôi xe. Ngay cả đèn pha và biển số xe cũng bị sơn đen. Trên nắp capô của chiếc Chevrolet Cruze còn xuất hiện chữ "NGU" được xịt bằng sơn đen.

Sài Gòn: Đỗ dưới chung cư, Chevrolet Cruze bị xịt sơn đen khắp xe - Ảnh 2.

Sài Gòn: Đỗ dưới chung cư, Chevrolet Cruze bị xịt sơn đen khắp xe - Ảnh 3.

Chiếc Chevrolet Cruze được đưa vào gara để xử lý sơn. Ảnh: Otofun

Sau sự việc này, chủ nhân của chiếc Chevrolet Cruze đã nhanh chóng trình báo sự việc với lực lượng chức năng. Đến ngày hôm sau, chiếc Chevrolet Cruze đã được mang đến gara để xử lý những vết sơn đen.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của sự việc này. Tuy nhiên, những hình ảnh chiếc Chevrolet Cruze đã trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng.

Sau khi xem những hình ảnh này, cư dân mạng đã chia thành 2 phe. Một bên cho rằng chủ nhân của chiếc Chevrolet Cruze này đã đỗ không đúng chỗ nên bị dạy cho một bài học.

"Khi 1 con người đã không có ý thức thì chuyện này cũng bình thường thôi các bạn à", bạn K.P nói. "Cho chừa, tưởng có xe thích đỗ đâu cũng được", bạn E.L nêu ý kiến. "Vô ý thức với người khác thì người khác lại áp dụng cho mình. Nhân quả", bạn B.N viết. "Đỗ đúng chỗ thì chẳng ai rỗi hơi viết chữ 'NGU' như thế kia", bạn M.T nêu ý kiến.

Trong khi đó, những cư dân mạng khác cảm thấy đây là hành động phá hoại tài sản và cũng không hề văn minh. "Khó nói, nhưng dù sao cũng là phá hoại tài sản", bạn V.N cho biết. "Gì mà cần tới mức thế, cố ý hủy hoại tài sản rồi", bạn S.T có cùng ý kiến. "Làm thế chẳng được gì. Đẩy lùi văn hoá", bạn N.D nhận xét.

Hiện những hình ảnh này vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.