Các dòng xe Black Badge đã không còn lạ lẫm với những ai thường xuyên theo dõi thông tin từ Rolls-Royce từ 2 năm trước, tuy nhiên phiên bản lần này với tên gọi Adamas Black Badge lại sở hữu những nét độc đáo riêng. 40 chiếc coupe Wraith và 30 chiếc Dawn mui trần đã được phủ lên mình tông màu đen sang trọng và bí ẩn để kỷ niệm "những tinh túy ẩn sau công nghệ chế tác thủ công hiện đại giúp thêu dệt nên một cấu trúc carbon bền vững không thể bị phá vỡ nhưng cũng mang đậm tính thẩm mỹ".

Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Adamas Black Badge mới - Ảnh 1.

Mỗi chiếc xe trong bộ sưu tập Adamas Black Badge đều có biểu tượng Spirit of Ecstasy nằm ở mũi xe làm bằng sợi carbon – chi tiết chưa từng có trong lịch sử chế tác của thương hiệu siêu sang Anh. Chính xác thì Spirit of Ecstasy lần này được tạo thành từ 294 lớp sợi carbon chuyên dụng trong công nghệ hàng không vũ trụ - riêng công đoạn sản xuất ra bức tượng này mất 68 giờ với nhiều thao tác kỹ thuật tinh vi.

Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Adamas Black Badge mới - Ảnh 2.

Nội thất xe có biểu tượng Adamas Black Badge cũng như logo thường thấy của Rolls-Royce trong tông màu cam của chiếc Dawn hoặc xanh cobalt của chiếc Wraith. Ngoại thất xe, như đã nói, được ôm trọn bởi tông màu đen huyền bí pha lẫn chút đỏ Aphrodite (Dawn) hoặc xanh Morpheus (Wraith), biến bộ sưu tập lần này trở thành bộ sưu tập Black Badge đầu tiên không chỉ trói buộc trong khung màu đen truyền thống. Tản nhiệt trên cả 2 cũng đã được sửa đổi đôi chút với một số tấm lưới đen được thêm vào.

Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Adamas Black Badge mới - Ảnh 3.

Đồng hồ biểu trưng trong nội thất Rolls-Royce nay có thêm 88 viên kim cương đen nhân tạo trang trí trên giá đỡ làm bằng sợi carbon. Trần xe tiếp tục là "bầu trời sao" cho người dùng chiêm ngưỡng với 1.340 bóng đèn sợi quang.

Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Adamas Black Badge mới - Ảnh 4.
Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Adamas Black Badge mới - Ảnh 5.

Ảnh: Rolls-Royce