Ông chủ cafe Trung Nguyên mang 2 chiếc Rolls-Royce đến showroom để bán và làm đẹp - Ảnh 1.

Hai trong số ít nhất 8 chiếc Rolls-Royce của ông chủ cafe Trung Nguyên được đưa đến showroom siêu xe nổi tiếng tại quận 5, TP. HCM. Chiếc Rolls-Royce Ghost màu đen, nắp ca-pô màu bạc, được mang đến để chăm sóc. Hình ảnh tháo bánh, sửa xe sang và siêu xe trên vỉa hè không còn lạ lẫm tại Việt Nam.

Ông chủ cafe Trung Nguyên mang 2 chiếc Rolls-Royce đến showroom để bán và làm đẹp - Ảnh 2.

Là chiếc xe trị giá hàng chục tỷ đồng, việc chăm sóc xe cũng cầu kỳ hơn những chiếc khác. Từng chiếc bánh xe được tháo ra lau chùi cẩn thận. Vành xe bằng thép đánh bóng vẫn giữ được vẻ đẹp theo thời gian.

Ông chủ cafe Trung Nguyên mang 2 chiếc Rolls-Royce đến showroom để bán và làm đẹp - Ảnh 3.

Động cơ của chiếc Ghost series I này là loại V12 tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, công suất 562 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp.

Ông chủ cafe Trung Nguyên mang 2 chiếc Rolls-Royce đến showroom để bán và làm đẹp - Ảnh 4.

Chiếc Rolls-Royce Wraith màu trắng, vành sơn đen, không gương chiếu hậu, đã được bán lại. Mức giá không được hé lộ. Một chiếc Rolls-Royce Wraith về đầu năm 2017 (khi thuế TTĐB mới được áp dụng) có giá 35 tỷ đồng.

Ông chủ cafe Trung Nguyên mang 2 chiếc Rolls-Royce đến showroom để bán và làm đẹp - Ảnh 5.

Đây là chiếc Rolls-Royce đầu tiên trong năm 2018 được ông trùm cafe bán ra. Ngoài màu sơn trắng, chiếc xe cũng có nội thất trắng, kết hợp gỗ đen và nâu sáng. Ghế da phía người lái đã in hằn nhiều vết nhăn do sử dụng lâu năm.

Ông chủ cafe Trung Nguyên mang 2 chiếc Rolls-Royce đến showroom để bán và làm đẹp - Ảnh 6.

Động cơ chiếc Wraith là loại V12 tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, công suất 624 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm, kết hợp hộp số 8 cấp.

Trong bộ sưu tập Rolls-Royce của ông chủ cafe Trung Nguyên có Phantom, Ghost và Wraith. Hai chiếc Ghost và Wraith trẻ trung hơn cả và hướng tới phục vụ cả người cầm lái. Ngược lại, Phantom chủ yếu dành cho ông chủ ngồi ghế sau.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu khá nhiều chiếc Rolls-Royce, có thú chơi siêu xe và xe siêu sang theo cặp và ưa chuộng màu trắng, bạc. Những chiếc xe của ông Vũ được thay đổi cách phối màu liên tục, lại giống hệt nhau ở diện mạo, nên mỗi lần ra đường đều khó nhận biết được chiếc nào với chiếc nào, trừ khi nhìn biển số.