Một doanh nghiệp nhập khẩu xe tư nhân mới đây đã tiết lộ thông tin về một đại gia Việt đặt mua chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge đầu tiên tại Việt Nam. Theo thông tin được đăng tải, chủ nhân tương lai của chiếc Rolls-Royce này đang sống tại Hà Nội. Đây là người từng sở hữu nhiều mẫu xe đáng chú ý khác như Ferrari, Mercedes-Benz G-Class hay Range Rover SV Autobiography.

Video quay cận cảnh chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge đầu tiên về Việt Nam.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge được vị đại gia Hà Thành đặt hàng có màu sơn đen bóng, kết hợp cùng bộ vành 5 chấu kép thể thao dành riêng cho phiên bản này. Ẩn bên dưới là cùm phanh màu đỏ tạo nên sự tương phản. Bên hông xe còn được tô điểm bởi đường kẻ coachline màu vàng.

Bên trong nội thất, xe được bọc da theo tông màu đen chủ đạo, điểm xuyết là màu vàng ở tựa lưng, các hốc đồ,... Chất liệu carbon xuất hiện trên phần táp-lô, bảng điều khiển trung tâm và thành cửa xe,...

img
img

Chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge sở hữu cấu hình hàng ghế sau tách biệt. Hai vị trí ngồi ngăn cách bởi bệ tì tay, ghế sau có chức năng làm mát, đi kèm bàn làm việc. Phía trên là bầu trời sao thương hiệu của Rolls-Royce.

Chỉ tính riêng các trang bị tùy chọn, vị đại gia Hà Thành đã tiêu tốn gần 200.000 USD (tương đương 4 tỷ đồng). Trong đó, hai trang bị đắt giá nhất trên chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge là tùy chọn hai ghế ngồi phía sau cốp để phục vụ các buổi dã ngoại (Viewing Suite) có giá là 22.700 USD (khoảng 522 triệu) và gói tùy chọn Driver's Package có giá 26.300 USD (khoảng 604 triệu đồng). Gói trang bị Driver's Package sẽ cung cấp hệ thống âm thanh 18 loa Bespoke Audio công suất 1.300W và các tính năng hỗ trợ người lái bao gồm ga tự động, camera hồng ngoại giúp lái xe ban đêm,...

Rolls-Royce Cullinan Black Badge đầu tiên lên đường về Việt Nam với giá gần 70 tỷ, tiền option đắt ngang một chiếc S-Class - Ảnh 3.

Bảng giá và danh sách trang bị của chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge.

Với hàng loạt tùy chọn, giá bán của chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge này tại thị trường Mỹ là hơn 631.000 USD. Nếu về Việt Nam, giá bán của xe được ước tính là không dưới 3 triệu USD (khoảng gần 70 tỷ đồng).

Ảnh và video: Nghia Tran