Mới đây, trên mạng xã hội đã truyền tay nhau bức ảnh một chiếc Rolls-Royce Cullinan màu đen tại Việt Nam gặp tai nạn. Cụ thể, phần cửa sau của chiếc Rolls-Royce Cullinan bị móp, dẫn tới không thể đóng được cửa xe.

img
img

Tuy nhiên, cách chủ nhân lựa chọn phương án sửa chữa chiếc Rolls-Royce Cullinan chục tỷ khiến không ít người cảm thấy "giật mình". Thay vì mang vào xưởng Rolls-Royce chính hãng hoặc các xưởng sửa chữa "xịn", chiếc Cullinan chỉ được sửa chữa tại một gara trông có phần thô sơ.

Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại Việt Nam gặp nạn nhưng cách sửa xe mới khiến nhiều người giật mình - Ảnh 2.

Nhiều người tỏ ra quan ngại về chất lượng xe sau quá trình sửa chữa có thực sự đảm bảo các yêu cầu của hãng hay không, đơn cử như chất lượng sơn, độ khít của các khe cửa,...

 Tại Việt Nam hiện nay có ít nhất 4 chiếc Cullinan màu đen, trong đó 3 chiếc tại Hà Nội và 1 chiếc tại Sài Gòn. Giá bán tiêu chuẩn của Rolls-Royce Cullinan chính hãng bắt đầu từ 32 tỷ đồng. Tuy nhiên, việc tùy chọn thêm nhiều trang bị theo sở thích chủ nhân, khiến giá bán thực tế cao hơn rất nhiều.

Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại Việt Nam gặp nạn nhưng cách sửa xe mới khiến nhiều người giật mình - Ảnh 3.

Cửa xe bị móp đến mức không thể đóng được cửa khiến chủ nhân phải dùng tạm dây buộc vào khi vận chuyển.

Việc các mẫu siêu xe hay siêu sang tại Việt Nam chỉ được sửa chữa ở những xưởng thô sơ, thậm chí cả ở vỉa hè cũng không quá xa lạ tại Việt Nam. Trước đây, đã từng có chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 và Rolls-Royce Phantom thay lốp ngay trên vỉa hè và thu hút được khá nhiều sự chú ý.

Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại Việt Nam gặp nạn nhưng cách sửa xe mới khiến nhiều người giật mình - Ảnh 4.

Vụ việc chiếc Aventador thay lốp ở lề đường thậm chí còn xuất hiện trên Facebook của trang tin GTSpirit chuyên về siêu xe khá nổi tiếng và gây bất ngờ cho nhiều người ở các nước khác.

Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại Việt Nam gặp nạn nhưng cách sửa xe mới khiến nhiều người giật mình - Ảnh 5.

Ảnh: Facebook

Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại Việt Nam gặp nạn nhưng cách sửa xe mới khiến nhiều người giật mình - Ảnh 6.