Sáng nay (27/9), trên trang cá nhân, Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, ông Đoàn Hiếu Minh, đã công bố bảng giá niêm yết xe Rolls-Royce chính hãng tại Việt Nam. Đây là bảng giá mới, có thêm Cullinan và cả Phantom (thế hệ thứ 8).

Chủ tịch Đoàn Hiếu Minh công bố bảng giá Rolls-Royce chính hãng: Giá Cullinan gây bất ngờ - Ảnh 1.

Bảng giá Rolls-Royce chính hãng 2019

Giá thấp nhất trong bảng giá dành cho mẫu Ghost, từ gần 31,4 tỷ đồng. Tuy nhiên, mẫu xe gây chú ý nhất không phải Ghost mà là Cullinan. Giá khởi điểm của Cullinan từ gần 32,4 tỷ đồng, chênh khoảng 1 tỷ đồng so với mẫu xe có giá thấp nhất. Phantom vẫn đứng ở vị trí đầu bảng với phiên bản EWB giá từ gần 54,3 tỷ đồng.

Nhiều bình luận về bảng giá mà ông Minh đăng tải cho rằng Cullinan có giá khá hợp lý, đồng thời kỳ vọng mẫu SUV siêu sang này sẽ đắt hàng tại Việt Nam. Trước đó, vào thời điểm Cullinan ra mắt, vị lãnh đạo nhà phân phối Rolls-Royce chính hãng tại Việt Nam từng cho biết giá xe là gần 41,3 tỷ đồng.

"Cullinan bắt đầu từ 32 thì chỉ cần đập có hơn 1 năm thôi các bác ạ! Em bóp đầu và bóp các kiểu mới ra được mức yêu thương thế này đấy!" - ông Đoàn Hiếu Minh chia sẻ trên trang cá nhân.

Chủ tịch Đoàn Hiếu Minh công bố bảng giá Rolls-Royce chính hãng: Giá Cullinan gây bất ngờ - Ảnh 2.

Rolls-Royce Cullinan có giá thấp hơn giá ông Đoàn Hiếu Minh công bố vào năm ngoái.

Giá niêm yết trong bảng giá áp dụng với phiên bản tiêu chuẩn. Giá này đã bao gồm mọi chi phí và thuế nhập khẩu về Việt Nam. Chủ xe muốn cá nhân hoá (Bespoke) sẽ phải bỏ thêm tiền.

Mức giá này được quy đổi từ đồng USD sang tiền Việt. Do đó, giá bán thực tế có thể được điều chỉnh theo tỷ giá hối đoái tại thời điểm mua, tuy nhiên sẽ không có khác biệt đáng kể.

Rolls-Royce chính hãng tại Việt Nam bán các mẫu gồm Ghost, Wraith, Dawn, Phantom và Cullinan. Cullinan là mẫu xe mới nhất của Rolls-Royce và là xe gầm cao đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc. Đã có những chiếc Cullinan được nhập về Việt Nam nhưng không phải chính hãng.

Chủ tịch Đoàn Hiếu Minh công bố bảng giá Rolls-Royce chính hãng: Giá Cullinan gây bất ngờ - Ảnh 3.