Mới đây theo giới thạo tin, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã "âm thầm" chia tay siêu xe McLaren 720S màu cam của mình. Tuy thông tin này chưa được đích thân chủ nhân xác thực nhưng những hình ảnh chụp trong garage của vị doanh nhân phố núi gần đây cũng một phần khẳng định điều đó.

Rộ tin doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay McLaren 720S màu cam - Ảnh 1.

Những bình luận khẳng định cho việc doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã "chia tay" chiếc McLaren 720S.

Rộ tin doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay McLaren 720S màu cam - Ảnh 2.

Chiếc 720S màu cam dường như đã âm thầm "biến mất" tại garage trong những tấm hình gần đây đo đích thân vị doanh nhân này đăng tải.

Nếu đây là sự thật thì hiện garage của doanh nhân này chỉ còn bao gồm những tên tuổi như Ferrari F8 Tributo, Mercedes-AMG GT R và BMW 740Li Pure Excellence 2020.

Rộ tin doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay McLaren 720S màu cam - Ảnh 3.

Chiếc McLaren 720S màu cam này được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tậu về trước hành trình Car Passion 2019. Khá đáng tiếc là vị doanh nhân không sử dụng chiếc 720S cho sự kiện này, thay vào đó là chiếc Audi R8 V10 Plus.

Rộ tin doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay McLaren 720S màu cam - Ảnh 4.

Đây là một trong hai chiếc McLaren 720S Coupe màu cam tại Việt Nam. Hiện nay tại Việt Nam có 13 chiếc McLaren 720S trong đó có 6 chiếc phiên bản mui cứng (Coupe) và 7 chiếc phiên bản mui trần (Spider).

Rộ tin doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay McLaren 720S màu cam - Ảnh 5.

Với sở thích độ xe của mình, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã quyết định nâng cấp bộ mâm HRE P104SC trị giá 10.000 USD, tương đương 231 triệu đồng. Với việc làm bằng nhôm nguyên khối, bộ mâm này nhẹ hơn khá nhiều so với nguyên bản. Đây cũng là chiếc McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam được độ mâm. Dù vậy, hiện chưa rõ khi về tay chủ mới bộ mâm này giữ lại trang bị trên hay trả về bộ mâm nguyên bản.

Rộ tin doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay McLaren 720S màu cam - Ảnh 6.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc siêu xe này còn được nâng cấp hệ thống ống xả Unobtanium Titanium Exhaust System hàng thửa riêng cho vị doanh nhân này và có nguồn gốc từ Canada. Theo website của hãng, hệ thống ống xả này có giá 4.500 USD, tương đương 104 triệu đồng. Ống pô này được làm từ chất liệu titan nên trọng lượng sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với loại nguyên bản. Điểm độc đáo nhất trên ống pô này chính là dòng chữ "Custom made for Mr. Cường" được khắc lên một tấm bảng nhỏ. Tương tự với bộ mâm, hiện vẫn chưa rõ khi về tay chủ mới, hệ thống ống xả này được giữ lại hay trả về hệ thống ống xả nguyên bản.

Rộ tin doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay McLaren 720S màu cam - Ảnh 7.

McLaren 720S sử dụng động cơ V8, dung tích 4 lít tăng áp kép hoàn toàn mới, cho ra công suất tối đa lên tới 720 mã lực tại vòng tua 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp giúp chiếc xe có thời gian sang số và tăng tốc vô cùng ấn tượng khi chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h.

Ảnh: XSX, FBNV, Facebook

Rộ tin doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay McLaren 720S màu cam - Ảnh 8.