McLaren 720S Spider thứ 7 về Việt Nam cập bến Sài Gòn, nằm trong garaga toàn siêu xe gây chú ý - Ảnh 1.

Một nhân vật có tiếng trong giới mua bán nhập khẩu xe mới đây đã đăng tải những hình ảnh của chiếc McLaren 720S Spider màu cam, vốn vừa được khui công tại cảng Tiên Sa, TP. Đà Nẵng. Chiếc siêu xe xuất hiện trong một garage quy tụ nhiều siêu xe khác tại TP. HCM.

McLaren 720S Spider thứ 7 về Việt Nam cập bến Sài Gòn, nằm trong garaga toàn siêu xe gây chú ý - Ảnh 2.

Theo nguồn tin riêng, chiếc siêu xe này vừa được vận chuyển đến đây vào hôm qua (9/9). Garage này cũng gây ấn tượng với sự xuất hiện của nhiều siêu xe độc và mới về nước, điển hình là chiếc Ferrari 458 Italia màu đỏ cũng như chiếc McLaren 720S đầu tiên về Việt Nam với lớp decal màu xanh neon độc đáo.

McLaren 720S Spider thứ 7 về Việt Nam cập bến Sài Gòn, nằm trong garaga toàn siêu xe gây chú ý - Ảnh 3.

Về ngoại thất, siêu xe mui trần này sở hữu lớp sơn màu cam có tên Ventura Orange. Màu sơn này đã xuất hiện trên hai chiếc McLaren 720S Coupe hiện đang có mặt tại Việt Nam, trong đó có một chiếc thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

McLaren 720S Spider thứ 7 về Việt Nam cập bến Sài Gòn, nằm trong garaga toàn siêu xe gây chú ý - Ảnh 4.

Xe sở hữu bộ vành đa chấu sơn đen trọng lượng nhẹ kết hợp với cùm phanh màu cam tông xuyệt tông màu ngoại thất. Hiện chưa rõ những tuỳ chọn khác trên chiếc 720S Spider này nhưng nhiều khả năng đây là phiên bản Performance, tương tự những chiếc đã về nước trước đó.

McLaren 720S Spider thứ 7 về Việt Nam cập bến Sài Gòn, nằm trong garaga toàn siêu xe gây chú ý - Ảnh 5.

So với bản mui cứng, 720S Spider mui trần có phần mui có thể đóng mở bằng điện trong thời gian 11 giây ở vận tốc dưới 50 km/h. Còn lại, trang bị trên bản mui trần cơ bản là giống với bản mui cứng. Hiện tại, số lượng 720S Spider tại Việt Nam đã lên tới con số 7 và còn gia tăng trong thời gian tới khi một số xe dự kiến đang trên đường về.

McLaren 720S Spider thứ 7 về Việt Nam cập bến Sài Gòn, nằm trong garaga toàn siêu xe gây chú ý - Ảnh 6.

McLaren 720S Spider được trang bị khối động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép, cho công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm. Kết hợp hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp, chiếc xe chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h.

Ảnh: FBNV