Một chiếc McLaren 720S với màu sơn lạ lẫm đã xuất hiện trên mạng xã hội. Cụ thể, chiếc xe đang được khoác lên lớp decal màu hồng nữ tính và độc đáo. Đây là lần đầu tiên một chiếc McLaren tại Việt Nam khoác lên màu này.

Sau màu neon chói loá, McLaren 720S Launch Edition hàng hiếm tại Việt Nam tiếp tục đổi diện mạo mới - Ảnh 1.

Trước khi sử dụng màu hồng, chiếc McLaren 720S này được dán lớp decal màu neon cũng nổi bật không kém cạnh. Nguyên bản, chiếc xe có màu sơn trắng Glacier White, có thể thay đổi sắc độ khi để ngoài trời. Màu sơn trắng này có thể pha chút ánh xanh.

Ở thời điểm về nước, xe sử dụng bộ vành 5 chấu kép, hình ngôi sao có kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch ở phía sau. Tuy nhiên, hiện chiếc xe sử dụng bộ vành đa chấu có vẻ như được lấy từ mẫu McLaren 650S Spider.

Màu sơn nguyên bản của chiếc McLaren 720S đầu tiên về Việt Nam.

Chiếc McLaren 720S này thuộc phiên bản Launch Edition, tức đây là một trong những chiếc 720S đầu tiên rời khỏi dây chuyền sản xuất. Đặc biệt hơn, McLaren chỉ sản xuất đúng 400 chiếc thuộc phiên bản Launch Edition.

McLaren 720S được trang bị khối động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép, cho công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm. Kết hợp hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp, chiếc xe chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h.

Ảnh: FBNV

Sau màu neon chói loá, McLaren 720S Launch Edition hàng hiếm tại Việt Nam tiếp tục đổi diện mạo mới - Ảnh 3.