Rẻ hơn dự đoán, Honda Civic thế hệ mới chốt giá 950 triệu Đồng - Ảnh 1.

Được giới thiệu từ triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2016, Honda Civic thế hệ mới đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi thiết kế ấn tượng và động cơ tăng áp mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Rẻ hơn dự đoán, Honda Civic thế hệ mới chốt giá 950 triệu Đồng - Ảnh 2.

Mãi đến nay, Honda Civic 2016 mới được chốt giá tại thị trường Việt Nam, khởi điểm từ 950 triệu Đồng. Như vậy, Honda Civic thế hệ mới đắt hơn hẳn những đối thủ cùng phân khúc như Mazda3, Kia K3 hay kể cả Toyota Corolla Altis.

Rẻ hơn dự đoán, Honda Civic thế hệ mới chốt giá 950 triệu Đồng - Ảnh 3.

Theo thông tin đã đưa, Honda Civic thế hệ mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và có kích thước dài rộng nhất phân khúc với các con số tương ứng là 4.630 mm x 1.799 mm.

Rẻ hơn dự đoán, Honda Civic thế hệ mới chốt giá 950 triệu Đồng - Ảnh 4.

Với kích thước này, Honda Civic sở hữu khoang nội thất rộng hàng đầu phân khúc. Khoảng không phía trên đầu, chỗ để chân, khoảng cách giữa các vị trí ngồi đều mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi trên 2 hàng ghế.

Rẻ hơn dự đoán, Honda Civic thế hệ mới chốt giá 950 triệu Đồng - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Honda Civic thế hệ mới còn được trang bị hàng loạt tiện nghi bên trong như màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp bản đồ dẫn đường, kết nối WiFi để lướt web hay kết nối giải trí Bluetooth.

Rẻ hơn dự đoán, Honda Civic thế hệ mới chốt giá 950 triệu Đồng - Ảnh 6.

Honda Civic mới được chứng nhận an toàn 5 sao cao nhất bởi Chương trình đánh giá xe mới Đông Nam Á (ASEAN NCAP) với các trang thiết bị như chế độ giữ phanh tạm thời (Hold Brake), phanh tay điện tử EPB, hỗ trợ kiểm soát đánh lái chủ động AHA, 6 túi khí, khung xe tương thích va chạm (ACE™), hệ thống cân bằng điện tử (VSA), hệ thống hỗ trợ khởi hành lưng chừng dốc (HSA) và camera lùi 3 góc quay.

Rẻ hơn dự đoán, Honda Civic thế hệ mới chốt giá 950 triệu Đồng - Ảnh 7.

Cung cấp sức mạnh cho Honda Civic thế hệ mới là khối động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,5 lít có khả năng sản sinh công suất 170 mã lực tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Nhờ đó, Honda Civic 2016 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 8,3 giây.

Rẻ hơn dự đoán, Honda Civic thế hệ mới chốt giá 950 triệu Đồng - Ảnh 8.

Tại một số thị trường quốc tế, Honda Civic thế hệ mới khá được ưa chuộng. Ví dụ như tại Thái Lan, hãng Honda đã bán được 19.800 chiếc Civic 2016 chỉ trong 9 tháng.