Một chiếc Chevrolet Lacetti đời 2011 đang được rao bán trên hội nhóm xe cũ. Theo chia sẻ của người bán, chiếc xe này đã lăn bánh tổng quãng đường là 115.000 km. Mức giá sang tay được đưa ra là 168 triệu đồng, tức cao hơn Honda SH160i khoảng 18 triệu đồng - một mức chênh không đáng kể.

Tình trạng xe hiện nay được người bán rao là khá tốt, với "gầm bệ chắc chắn, máy móc nguyên bản, đã lên màn hình DVD, camera lùi đầy đủ". Có thể thấy, trang bị của xe đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản.

Chiếc xe 12 năm tuổi mang màu sơn đen, hiện chưa rõ đã từng được sơn lại hay chưa nhưng cho cảm giác tương đối bóng bảy. Ngoại thất của xe khá cơ bản với cụm đèn pha halogen dạng chóa, bộ vành 5 chấu đơn 14 inch, đèn sương mù, nguyên bản không có cảm biến trước/sau,...

Chevrolet Lacetti đời 2011 sử dụng ghế nỉ. Tuy nhiên, chiếc xe đang rao bán là ghế da nên rất có thể đã được bọc lại. Nội thất đã xuống cấp theo thời gian, ghế da xuất hiện những vết nhăn. Hàng ghế sau cũng không còn giữ được màu sắc nguyên bản bởi có vết ố trong quá trình sử dụng. Người mua lại chiếc xe này có thể bọc lại da ghế.

Chevrolet Lacetti 12 năm tuổi chào bán hơn 160 triệu đồng: Người bán chia sẻ 'tội gì phải đi SH' - Ảnh 4.

Tiện ích bên trong xe không có gì nổi bật ngoài một màn hình trung tâm phục vụ giải trí, ghế ngồi chỉnh cơ, điều hòa chỉnh cơ, không có ga tự động hay bệ tỳ tay cho cả hàng trước và sau,... Thậm chí xe cũng không có trang bị túi khí. Phần táp-lô và ta-pi cửa được trang trí họa tiết vân gỗ giúp tăng tính sang trọng. Không gian hàng ghế sau cho cảm giác rộng rãi.

Chevrolet Lacetti sử dụng động cơ 1.6L, sản sinh công suất 103 mã lực và 145 Nm mô-men xoắn. Đi kèm với đó là hộp số sàn 5 cấp. Một trong những nhược điểm của mẫu xe này đó là tiêu tốn khá nhiều nhiên liệu khi vận hành do xác nặng. Bù lại, Lacetti được nhận xét là cho cảm giác lái đầm, chắc khi vào cua và đi tốc độ cao.

Ảnh: Hải Đường

https://autopro.com.vn/xe-cu.htm