Mua mô tô tiền tỷ thôi chưa đủ, đắp lên người nguyên set đồ giá ngang Honda SH Mode như này mới là ‘fanboy’ chính hiệu - Ảnh 1.

Để điều khiển an toàn một mẫu mô tô phân khối lớn đầu bảng, ngoài kỹ năng lái, người sử dụng còn cần đến những món đồ cơ bản như giáp, quần bảo hộ, mũ bảo hiểm chuyên dụng, găng tay, giày....

Mua mô tô tiền tỷ thôi chưa đủ, đắp lên người nguyên set đồ giá ngang Honda SH Mode như này mới là ‘fanboy’ chính hiệu - Ảnh 2.

Chỉ tính riêng những món đồ cơ bản trên đã có giá gần bằng một chiếc Honda Vision.

Mua mô tô tiền tỷ thôi chưa đủ, đắp lên người nguyên set đồ giá ngang Honda SH Mode như này mới là ‘fanboy’ chính hiệu - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, không thể thiếu các món đồ thời trang giúp bạn nổi bật hơn cùng với 'chiến mã' của mình.

img
img

Găng tay và mũ là hai phụ kiện không thể thiếu với người mê mô tô phân khối lớn. Bạn cũng có thể thay đổi với 1 chiếc áo polo để dễ dàng di chuyển trong phố hàng ngày, hoặc đi cà phê cùng bạn bè.

Mua mô tô tiền tỷ thôi chưa đủ, đắp lên người nguyên set đồ giá ngang Honda SH Mode như này mới là ‘fanboy’ chính hiệu - Ảnh 5.

Tiếp theo là mẫu xe Adventure đầu bảng của KTM với mức giá không hề kém cạnh chiếc naked bike. Mỗi dòng xe hướng đến nhu cầu di chuyển khác nhau, vậy nên cũng có những sự khác biệt về phụ kiện.

Mua mô tô tiền tỷ thôi chưa đủ, đắp lên người nguyên set đồ giá ngang Honda SH Mode như này mới là ‘fanboy’ chính hiệu - Ảnh 6.

Khác biệt đầu tiên là về áo giáp và mũ bảo hiểm. Do sinh ra để phục vụ những cung đường dài, phụ kiện dành cho xe Adventure cũng phải đảm bảo tính thực dụng và thoải mái nhất khi di chuyển.

Mua mô tô tiền tỷ thôi chưa đủ, đắp lên người nguyên set đồ giá ngang Honda SH Mode như này mới là ‘fanboy’ chính hiệu - Ảnh 7.

Quần dành cho xe ADV cũng phải đạt yêu cầu về độ thoải mái, không quá bó sát, dễ dàng thay đổi tư thế để chân với những quãng đường lên tới hàng ngàn km.

Mua mô tô tiền tỷ thôi chưa đủ, đắp lên người nguyên set đồ giá ngang Honda SH Mode như này mới là ‘fanboy’ chính hiệu - Ảnh 8.

KTM còn nổi tiếng với những mẫu xe cào cào, motard cùng rất nhiều phụ kiện liên quan.

img
img

Phục vụ việc 'bay nhảy' nên phụ kiện của dòng xe cào cào thường bảo vệ khá kỹ những vùng dễ chấn thương như khuỷu tay, đầu gối, ngực, đầu...

Tất nhiên, nhu cầu thẩm mỹ và hầu bao của mỗi người là khác nhau. Song, những người chơi mô tô phân khối lớn thường được khuyến khích bảo vệ cơ thể để tránh các rủi ro không đáng có. Nên nhớ xe nhỏ hay xe to không quan trọng, quan trọng là luôn vững tay lái và "đi đến nơi, về đến chốn".

Mua mô tô tiền tỷ thôi chưa đủ, đắp lên người nguyên set đồ giá ngang Honda SH Mode như này mới là ‘fanboy’ chính hiệu - Ảnh 10.

Mua mô tô tiền tỷ thôi chưa đủ, đắp lên người nguyên set đồ giá ngang Honda SH Mode như này mới là ‘fanboy’ chính hiệu - Ảnh 11.

img
img

Mua mô tô tiền tỷ thôi chưa đủ, đắp lên người nguyên set đồ giá ngang Honda SH Mode như này mới là ‘fanboy’ chính hiệu - Ảnh 13.

Mua mô tô tiền tỷ thôi chưa đủ, đắp lên người nguyên set đồ giá ngang Honda SH Mode như này mới là ‘fanboy’ chính hiệu - Ảnh 14.

Mua mô tô tiền tỷ thôi chưa đủ, đắp lên người nguyên set đồ giá ngang Honda SH Mode như này mới là ‘fanboy’ chính hiệu - Ảnh 15.

Mua mô tô tiền tỷ thôi chưa đủ, đắp lên người nguyên set đồ giá ngang Honda SH Mode như này mới là ‘fanboy’ chính hiệu - Ảnh 16.

https://www.youtube.com/autopro2008