Trước thềm triển lãm Geneva 2017, những hình ảnh mới của mẫu SUV hạng sang Range Rover Velar đã bị rò rỉ thêm. Trang web đầu tiên tung ra những hình ảnh này là Diariomotor của Tây Ban Nha.

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Range Rover Velar nhìn từ bên sườn

Qua những hình ảnh mới, có thể thấy Range Rover Velar sở hữu thiết kế thon gọn với đầu xe hất về phía áu và nóc xe góc cạnh. Ngoài ra, Range Rover Velar rõ ràng còn chịu ảnh hưởng từ thiết kế của đàn anh Evoque, đặc biệt là phần đầu xe.

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Đầu xe Range Rover Velar

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

Hốc gió bên góc cản va

Trong khi đó, những phần còn lại của xe lại chịu ảnh hưởng của Sport. Tuy nhiên, so với Sport, Range Rover Velar có thiết kế tròn trịa với những đường nét mềm mại hơn.

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 4.

Range Rover Velar nhìn từ phía sau

Chưa hết, Range Rover Velar còn được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính, chiếm đến 3/4 nóc xe. Ngoài ra, mẫu SUV này còn đi kèm đèn hậu nằm ngang thay vì dọc như thường thấy trên xe Range Rover.

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 5.

Nội thất của Range Rover Velar

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 6.

2 màn hình cảm ứng xếp dọc

Bên trong Range Rover Velar xuất hiện thiết kế đặc trưng của gia đình Land Rover. Thêm vào đó là 2 màn hình cảm ứng siêu rộng xếp liền nhau theo chiều dọc. Trong đó, màn hình bên trên phục vụ hệ thống thông tin giải trí. Bên dưới 2 màn hình vẫn có 3 núm xoay cơ học để điều khiển hệ thống điều hòa.

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 7.

Range Rover Velar được trang bị nội thất 5 chỗ

Hiện chưa có thông tin cụ thể về hệ dẫn động của Range Rover Velar mới. Chỉ biết rằng, Range Rover Velar được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ IQ tương tự Jaguar F-Pace.

Velar sẽ được định vị giữa hai người anh em Evoque và Sport trong dòng SUV hạng sang Range Rover. Hiện chưa có giá bán của Range Rover Velar. Dự đoán, mẫu SUV hạng sang hoàn toàn mới này sẽ có giá khoảng 50.000 USD đồng thời cạnh tranh với những đối thủ như Porsche Macan và BMW X4.