Ra mắt Hyundai Venue 2023: Giá quy đổi từ 355 triệu đồng, thêm nhiều tiện ích - Ảnh 1.

Hyundai Venue được nâng cấp lớn vào tháng 6 năm ngoái và giờ tiếp tục đón bản cập nhật đầu tiên - Ảnh: Hyundai

Ở lần trở lại này, Hyundai Venue đã được bổ sung nhiều tính năng mới để cải thiện trải nghiệm sử dụng của khách hàng.

Đầu tiên, mọi phiên bản Hyundai Venue 2023 đều trang bị cho mình bảng đồng hồ kỹ thuật số có thể tùy biến theo 3 chủ đề màu khác nhau, bàn sạc điện thoại không dây nay cũng mặc định xuất hiện tại cụm điều khiển trung tâm trên mọi phiên bản.

Tiếp đến, vẫn khu vực trên được bổ sung cổng USB-C, ngoài ra hàng ghế sau cũng có thêm 2 cổng sạc dạng này. Công nghệ cảnh báo hành khách phía sau cũng được tiêu chuẩn hóa, tránh tình trạng bỏ quên trẻ hay thú nuôi khi người lái dừng xe và mở cửa ra ngoài.

Ra mắt Hyundai Venue 2023: Giá quy đổi từ 355 triệu đồng, thêm nhiều tiện ích - Ảnh 2.

Dù là xe thấp nhất đội hình Hyundai nhưng Venue vẫn có sẵn khá nhiều trang bị - Ảnh: Hyundai

Vô lăng Hyundai Venue 2023 cũng có tinh chỉnh đôi chút khi bổ sung nút "Custom" mà người dùng tự tùy chỉnh chức năng và bài trí lại các nút điều khiển khác một chút. Gương chiếu hậu quang điện chống lóa và ăng ten vây cá mập là 2 bổ sung còn lại. Mảng thiết kế xe được giữ nguyên hoàn toàn.

Tại Úc, người mua Hyundai Venue 2023 trang bị gói dịch vụ Bluelink cũng được miễn phí 5 năm đầu sử dụng với nhiều tính năng hữu ích, như thông báo cho bên thứ 3 sau khi nhận thấy xe xảy ra va chạm, chỉ đường thông minh nhờ bản đồ trực tuyến, nhận diện giọng nói người dùng, đồng bộ hóa lịch với thiết bị thông minh hay sửa chữa/bảo dưỡng xe từ xa.

Giá khởi điểm tham khảo của Hyundai Venue 2023 là 15.150 USD sau quy đổi cho bản số sàn thấp nhất.