Ở phiên bản mới, cấu hình đỉnh cao trong đội hình Taycan là Turbo S sở hữu khả năng tăng tốc 0-200 km/h tốt hơn 0,2 giây (tổng 9,6 giây khi kích hoạt Launch Control).

Ra mắt chưa lâu, Porsche Taycan đã được ưu ái nâng cấp phiên bản mới - Ảnh 1.

Chiếc sedan thuần điện nay cũng có thêm trang bị mới là màn hình hiển thị trên kính lái HUD có màu, bao gồm khả năng chỉ dẫn đường nhờ dữ liệu từ bản đồ định vị, thanh hiển thị dung lượng ắc-quy và các thông số khác mà người dùng có thể tự do tùy biến.

Ra mắt chưa lâu, Porsche Taycan đã được ưu ái nâng cấp phiên bản mới - Ảnh 2.

Các phiên bản Taycan trang bị phuộc khí nén được bổ sung tính năng Smartlift, giúp tự nâng thân xe khi gặp gờ giảm tốc, đồng thời tự động điều chỉnh chiều cao gầm để cân đối giữa tiện nghi và hiệu năng vận hành.

Ra mắt chưa lâu, Porsche Taycan đã được ưu ái nâng cấp phiên bản mới - Ảnh 3.

Function on Demand cũng là một công nghệ mới được thêm vào, giúp cập nhật phần mềm xe qua kết nối Internet, cụ thể là các tính năng an toàn như hỗ trợ giữ làn chủ động hay Cruise Control thích ứng. Trong khi đó, công nghệ Battery Preservation đúng như tên gọi của mình giúp tăng tuổi thọ ắc-quy điện, đồng thời giảm thất thoát điện năng trong quá trình sạc.

Ra mắt chưa lâu, Porsche Taycan đã được ưu ái nâng cấp phiên bản mới - Ảnh 4.

Cuối cùng, 7 màu ngoại thất, 5 cấu hình nội thất và gói trang bị Carbon Sport Design Package được bổ sung vào các tùy chọn mang tính thẩm mỹ cho Taycan 2021.

Tham khảo: Carscoops