Theo club-solaris.ru, Hyundai Accent 2020 dành cho thị trường Nga sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với phiên bản bán tại Trung Quốc, ít nhất là ở phần mặt trước. Cụ thể là phần lưới tản nhiệt lấy cảm hứng từ ý tưởng "Le Fil Rouge" của Hyundai, có phần giống lưới tản nhiệt Toyota Alphard mới.

Cụm đèn pha LED góc cạnh hơn, thiết kế liền với lưới tản nhiệt. Trong khi cản trước tái thiết kế, giúp tổng thể chiếc xe có một cái nhìn thể thao và mạnh mẽ hơn so với "người tiền nhiệm".

Ra mắt chưa lâu, đối thủ trực tiếp của Toyota Vios nhiều khả năng sẽ có diện mạo mới  - Ảnh 1.

Mâm xe là loại hợp kim, kích thước 16 inch, cùng hệ thống đèn hậu cũng được tái thiết kế nhằm đem lại sự đồng nhất. Điểm mới trong khoang cabin của chiếc Hyundai Verna 2020 có lẽ là cụm bảng điều khiển 12,3 inch và màn hình giải trí cảm ứng 8 inch đặt ở trung tâm. 

Những thay đổi về động cơ thường dựa theo đặc thù của từng thị trường. Tại trung Quốc, xe không còn được cung cấp tùy chọn động cơ xăng 1.6L và hộp số tự động 6 cấp. Phiên bản mới trang bị duy nhất động cơ xăng 1.4L, cho công suất 98 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 132,4 Nm tại 4.000 vòng/phút, tương tự với thị trường Việt Nam. Người dùng có 2 tùy chọn hộp số, loại số sàn 6 cấp hoặc tự động vô cấp CVT. Xe dùng hệ dẫn động cầu trước.

Hyundai Accent thuộc phân khúc sedan hạng B, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios, Mazda2, Honda City, Nissan Sunny, Suzuki Ciaz,...


Ra mắt chưa lâu, đối thủ trực tiếp của Toyota Vios nhiều khả năng sẽ có diện mạo mới  - Ảnh 2.