Ngày 24/4, Honda Việt Nam giới thiệu Winner X phiên bản màu sơn Bạc Đen Đỏ với giá bán 48,99 triệu đồng. Xe sẽ có mặt tại đại lý Honda HEAD toàn quốc từ ngày 8/5 tới đây. Với sự xuất hiện của phiên bản này, Winner X hiện có 10 lựa màu sơn khác nhau.

Quyết đấu Yamaha Exciter, Honda Winner X thêm màu sơn mới, giá 49 triệu đồng, mời luôn cả Đen Vâu làm đại sứ - Ảnh 1.

Honda Winner X phiên bản màu sơn Bạc Đen Đỏ giá 48,99 triệu đồng.

Ở phiên bản Bạc Đen Đỏ, nền chữ "WINNER X" ở hai bên yếm được thay thế bằng nền chữ "SPORT". Điểm xuyết trên tem xe mới là những họa tiết tam giác, giúp cho thiết kế tem xe tổng thể trở nên nổi bật và cá tính hơn. Chữ Sport còn xuất hiện ở mặt nạ phía trước. Đúng như tên gọi, phiên bản này sử dụng màu bạc làm chủ đạo, lấy điểm nhấn bằng màu đen và đỏ. 

Honda là thương hiệu rất tích cực "thay tem, đổi màu" cho sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Tương tự các phiên bản trước đây, các trang bị và tính năng trên Winner X Bạc Đen Đỏ không thay đổi. 

Xe vẫn dùng động cơ phun xăng điện tử PGM-FI 150cc 4 kỳ xy-lanh đơn kết hợp cùng hộp số 6 cấp, cam đôi DOHC 4 van làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 11,5 kW tại 9.000 v/ph, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 v/ph. Phiên bản màu sơn Bạc Đen Đỏ có trang bị chống bó cứng phanh ABS.

Cùng với màn ra mắt phiên bản mới, Honda cũng công bố rapper Đen Vâu là đại sứ thương hiệu của dòng xe Winner X tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Honda Winner X đã đạt tổng doanh số hơn 114.000 xe.

Tuy không công bố doanh số nhưng ở phân khúc này, Yamaha Exciter vẫn được coi là một thế lực. Động thái của Honda Winner sẽ giúp mẫu xe này cải thiện vị trí để đuổi kịp ông vua xe côn tay. 


Quyết đấu Yamaha Exciter, Honda Winner X thêm màu sơn mới, giá 49 triệu đồng, mời luôn cả Đen Vâu làm đại sứ - Ảnh 3.