Trong sự kiện sáng ngày 5/11, ngoài SH 2020, Honda còn giới thiệu ra thị trường 2 phiên bản màu mới, bao gồm Đen-Cam (thuộc phiên bản Cao cấp) và phiên bản Đường đua (lấy cảm hứng từ đội đua HRC), giá bán đề xuất lần lượt là 45,99 triệu đồng và 49,99 triệu đồng. Hai phiên bản màu mới sẽ mở bán từ ngà 24/11 tới đây.

Honda Winner X ra mắt phiên bản cao cấp nhất giá 50 triệu đồng - bình mới rượu cũ - Ảnh 1.

Cặp đôi Honda Winner X màu mới ra mắt tại Việt Nam.

Honda Winner X phiên bản Đường đua hướng đến những khách hàng yêu thích các phối màu trên những chiếc mô tô của đội đua HRC. Toàn bộ tem xe được phối bằng các mảng màu trắng, đỏ và xanh dương. Trên phiên bản Thể thao, mẫu xe được bổ sung màu đen và cam mới, phù hợp với những người thích sự trẻ trung.

Còn lại, 2 phiên bản mới không có bất cứ thay đổi nào về phần cứng. Khối động cơ vẫn là loại xy-lanh đơn, phun xăng điện tử PGM-FI, dung tích 150cc, cam đôi DOHC, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 11,5 kW tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Động cơ truyền sức mạnh tới bánh sau qua hộp số 6 cấp.

Đồng hồ trên Winner X là loại điện tử hoàn toàn, thể hiện các thông số vòng tua máy, vận tốc và số trên LCD. Xe vẫn được trang bị chìa khoá dạng cơ, chưa nâng cấp lên loại thông minh (Smart Key). Cốp xe có nút bấm mở riêng. Các thông số lốp, vành và hệ thống treo không khác gì mẫu cũ. Yên xe được làm lại, bớt dốc hơn.

Điểm đáng chú ý trên Winner X là hệ thống phanh chống bó cứng ABS bánh trước. Trang bị an toàn này giúp Winner X có lợi thế hơn đối thủ Yamaha Exciter.

Xem thêm hình ảnh 2 phiên bản màu mới của Honda Winner X:


Honda Winner X ra mắt phiên bản cao cấp nhất giá 50 triệu đồng - bình mới rượu cũ - Ảnh 3.