Triển lãm xe quốc tế Thái Lan 2014 dường như là sân chơi của các phiên bản đặc biệt. Nếu như Toyota có Camry, Corolla Altis và Hilux phiên bản đặc biệt thì Nissan cũng không hề kém cạnh khi trình làng Navara NP300 Limited Edition. Theo hãng Nissan, Navara NP300 Limited Edition 2015 được phát triển dựa trên bản trang bị King Cab Calibre của mẫu xe bán tải thế hệ mới tại thị trường Thái Lan.

Nissan Navara NP300 bản King Cab Calibre tại thị trường Thái Lan được trang bị động cơ diesel, dung tích 2,5 lít có công suất tối đa 163 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 403 Nm tại 2.000 vòng/phút. Máy dầu trên Nissan Navara NP300 King Cab Calibre thế hệ mới kết hợp với hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn và tự động 7 cấp tùy chọn.

Về mặt thiết kế, Nissan Navara NP300 Limited Edition 2015 sở hữu một số nét khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Các phụ kiện mới dành cho Nissan Navara NP300 Limited Edition 2015 đều nằm trong gói Tough Package, bao gồm những chi tiết mạ crôm trên mũi xe, viền đèn pha và lưới tản nhiệt dưới.

Mẫu xe bán tải Navara thế hệ mới đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Thái Lan vào đầu năm nay. Sau đó, đã có tin đồn về kế hoạch phát triển một mẫu SUV 7 chỗ mới dựa trên cơ sở gầm bệ của Nissan Navara. Quá trình chế tạo mẫu SUV 7 chỗ kể trên đã được bắt đầu. Tuy nhiên, phải 2-3 năm nữa, mẫu SUV dựa trên Nissan Navara mới có thể xuất hiện trên thị trường.

Khi có mặt trên thị trường, mẫu SUV 7 chỗ mới của hãng Nissan sẽ cạnh tranh với những đối thủ được phát triển theo cách tương tự như Toyota Fortuner và Mitsubishi Pajero Sport. Trong đó, Toyota Fortuner chia sẻ cơ sở gầm bệ với mẫu xe bán tải Hilux. Mitsubishi Pajero Sport lại được phát triển dựa trên mẫu xe bán tải Triton.

Tạm thời, vẫn chưa biết giá bán cụ thể của Nissan Navara NP300 Limited Edition 2015 tại thị trường Thái Lan. Con số tương ứng của Nissan Navara thế hệ mới tại thị trường Thái Lan là 575.000 Baht, tương đương 17.760 USD.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của Nissan Navara phiên bản ấn tượng hơn tại triển lãm xe quốc tế Thái Lan 2014: