Cách đây ít ngày, hãng Mercedes-Benz đã đã công bố hai hình ảnh đầu tiên của S-Class phiên bản siêu sang mới mang tên Mercedes-Maybach S600. Giờ đây, lại có thêm một hình ảnh mới của tân binh dòng sedan hạng sang cỡ lớn Mercedes-Benz S-Class được công bố. Dự kiến, xe sẽ được trình làng trong tuần này tại triển lãm Los Angeles và Quảng Châu 2014.

Hình ảnh vừa được Mercedes-Benz công bố cho thấy trên trụ C ở phía sau cửa ra vào phía sau có biểu tượng chữ M kép huyền thoại của Maybach. Trong khi đó, hai hình ảnh đầu tiên cho chúng ta biết Mercedes-Maybach S600 sẽ có hai ghế sau độc lập và sang trọng. Đây là ghế điều chỉnh điện và có nhiều nét giống với loại trên Maybach 57 hay 62 trước kia. "Trái tim" của Mercedes-Maybach S600 là động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít mạnh mẽ.

img
Hai hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Maybach S600.

Hai hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Maybach S600.

Theo hãng xe đến từ Đức, "Mercedes-Maybach không phải là một dòng xe mới. Thay vào đó, Mercedes-Maybach sẽ là một thương hiệu con trong tương lai, giúp tạo ra những mẫu xe độc quyền hơn cho Mercedes-Benz".

Mercedes-Maybach S600 sẽ được trình làng trong năm nay. Sau đó, hãng Mercedes-Benz còn ra mắt S-Class Pullman sang trọng và đắt hơn rất nhiều so với Mercedes-Maybach S600. Mercedes-Benz S-Class Pullman sẽ được trang bị sáu chỗ ngồi và có thể thêm khả năng chống đạn.