Hiện Macan, Cayenne và Panamera là 3 mẫu xe mang phần lớn khách hàng cho nhãn hiệu Porsche. Do đó, chẳng có gì lạ khi hãng Porsche chăm chút bộ ba xe “hot” của mình. Bằng chứng là hệ thống giải trí hàng ghế sau mới mà chi nhánh Porsche Exclusive phát triển cho Macan, Cayenne và Panamera.

Về cơ bản, đây là hệ thống giải trí hàng ghế sau từng lần đầu tiên xuất hiện trên Porsche Panamera Turbo S Exclusive Series giới hạn số lượng. Giờ đây, hệ thống giải trí hàng ghế sau này sẽ được trang bị cho toàn bộ dòng Porsche Macan, Cayenne và Panamera.

Tại thị trường Đức, hệ thống giải trí hàng ghế sau mới dành cho bộ ba xe “hot” của Porsche có giá 3.082 Euro, tương đương 3.268 USD. Hệ thống bao gồm hai màn hình cảm ứng 10,1 inch với độ phân giải 1.280 x 800 pixel. Cả hai màn hình đều được gắn ở mặt sau của tựa đầu ghế trước. Ngoài ra, hệ thống mới còn đi kèm đầu DVD, thẻ nhớ SD, 2 cổng USB và cổng HDMI.

Nếu muốn, người ngồi trên hàng ghế sau của Porsche Macan, Cayenne và Panamera có thể thực hiện cuộc gọi video nhờ camera tích hợp của hệ thống. Hình ảnh có thể được hiển thị ở cả hai màn hình thông qua kết nối WiFi nhờ tính năng WiFi Crosslink Streaming. Trong khi đó, âm thanh được truyền tới tai nghe không dây bằng Bluetooth.

Bỏ ra số tiền nhiều hơn một chút, 3.439 Euro, tương đương 3.646 USD, khách hàng sẽ nhận phiên bản Plus của hệ thống giải trí hàng ghế sau dành cho Porsche Macan, Cayenne và Panamera. Phiên bản Plus có thêm bộ nhớ trong 32 G.

Hệ thống xả thể thao mới cho Porsche Macan S Diesel.

Hệ thống xả thể thao mới cho Porsche Macan S Diesel.

Bên cạnh đó, chi nhánh Porsche Exclusive còn bổ sung hệ thống xả thể thao tùy chọn có giá 2.403 Euro hay 2.547 USD cho Macan S Diesel nhằm mang đến “âm thanh động cơ ấn tượng hơn”. Ống xả thể thao với đầu bằng crôm và được sơn màu bạc hoặc đen.

Bộ la-zăng mới dành cho Porsche Cayenne.

Bộ la-zăng mới dành cho Porsche Cayenne.

Cuối cùng, Porsche Cayenne được trang bị riêng bộ la-zăng hợp kim Sport Classic với 5 chấu, đường kính 21 inch. La-zăng có 3 phiên bản màu là bạc ánh kim, satin bóng và đen.