Chỉ vài ngày sau khi mẫu concept Lexus LF-C2 được ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2014, nhiều tin tức cho rằng nhà sản xuất xe sang đến từ Nhật sẽ không đưa mẫu xe này vào sản xuất dưới dạng một chiếc RC mui xếp. Mặc dù vậy, mới đây Automotive News lại đăng tải thông tin rằng Lexus đang có ý định đưa LF-C2 Concept vào sản xuất, nhưng dưới dạng một mẫu xe khác.

Có khả năng mẫu xe thể thao LF-C2 bản thương mại sẽ có thêm một biến thể mui trần.  Bản sản xuất của Lexus LF-C2 có thể sẽ mang tên Lexus LC 500, trong khi đó phiên bản mui xếp của mẫu xe này được xem là mẫu xe kế nhiệm cho Lexus IS Convertible.

Một vấn đề mà Lexus cần phải xem xét trước khi đưa mẫu xe mui xếp mới vào sản xuất đó là mẫu xe này sẽ đánh vào đối tượng khách hàng ở nhóm tuổi nào, nhóm nào sẽ mang lại cho hãng nhiều lợi nhuận nhất.Về vấn đề này, hiện tại độ tuổi trung bình của khách hàng Lexus là 60, nhưng thương hiệu xe sang Nhật Bản đang cô gắng giảm con số này bằng cách trẻ hóa các sản phẩm của mình.

Trả lời phỏng vấn với Automotive Newss, Tổng giám đốc Lexus Jeff Bracken cho biết:

"Chúng tôi rất thích đối tượng khách hàng lớn tuổi. Nhưng chúng tôi cũng cần có thêm các khách hàng trẻ tuổi hơn. Khi nhìn vào thị trường dành cho khách hàng trẻ hơn, có thể thấy rằng thị trường này lớn hơn nhiều so với khách hàng trẻ tuổi và lớn tuổi. Quan điểm này hoàn toàn từ khía cạnh kinh doanh."

Một số hình ảnh mẫu concept Lexus LF-C2: