Có lẽ trong các nhà sản xuất xe hơi thì Kia là hãng thường xuyên có những đoạn quảng cáo xe hiệu quả, hài hước và có sự xuất hiện của nhiều ngồi sao bóng rổ như LeBron James hay Blake Griffin.

Blake Griffin là đại diện quảng cáo cho mẫu Kia Optima đã từ lâu, nhưng với quảng cáo lần này thì Kia đã đưa sự hài hước lên một tầm cao mới.

Về diện mạo, có thể nói Kia Optioma là một mẫu xe đẹp, là một một trong những mẫu xe đẹp nhất phân khúc thậm chí đẹp tương đương chiếc Jaguar XF nhưng có giá rẻ hơn. Không những thế Kia Optima còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và khoang lái rất rộng rãi. Tuy nhiên Kia Optima lại không thể có được thành công ở mọi thị trường.

Chính vì vậy việc quảng cáo cho xe là rất cần thiết để thúc đẩy sự thành công của xe. Trong đoạn quảng cáo dưới đây, ngôi sao bóng rổ Blake Griffin trong bộ đồ phi công và kiên quyết muốn dùng chiếc Kia Optima với động cơ 4 xy-lanh 2.0L tăng áp turbo để cất cánh từ tàu sân bay.

 

Kết thúc đoạn quảng cáo dường như khiến các tín đồ hài hước thất vọng bởi chiếc Optima thực sự bay được nhờ kỹ xảo, trong khi cái kết hài hước mà nhiều người mong đợi chính là được nhìn cảnh chiếc Kia Optima lao xuống biển.