Mặc dù có mức giá cao ngất ngưởng nhưng toàn bộ số Porsche Panamera Executive Exclusive Series đã "cháy hàng" chỉ trong 48 tiếng đồng hồ.

img

Theo Autocar, Porsche đang rất hào hứng trước thành công của mẫu  Panamera Turbo S Executive này, xe ở hữu mọi tùy chọn mà hãng hiện có và được bán ra với mức giá 250.000 EUR, tương đương với 312.000 USD.

Theo Porsche công bố, chỉ có 100 chiếc Panamera Turbo S Executive được xuất xưởng sau màn ra mắt tại triển lãm Los Angeles vào tháng trước. Những chiếc xe thuộc dòng Exclusive Series đều có thân xe được sơn bằng tay với màu đen ánh kim.

Toàn bộ nội thất của xe được bọc da Nappa màu nâu, phía sau hàng ghế trước là hai màn hình 10.1 inch dành cho hành khách hàng ghế sau.

Một lãnh đạo cấp cao của Porsche còn cho biết hãng đã nhìn thấy chỗ đứng của những mẫu xe này trên thị trường và sẽ ra mắt thêm nhiều mẫu tương tự trong tương lai. Đây là bước đi thông mình, tung ra một chiếc Porsche được trang bị sẵn tất cả các tùy chọn sẽ giúp những khách hàng giàu có đỡ phải đau đầu lựa chọn tùy chọn nào phù hợp cho xe.

Một số hình ảnh Porsche Panamera Turbo S Executive:

img
img
img
img
img