Có thể nói, Outlander PHEV Concept-S là một trong những điểm nhấn nổi bật của gian hàng Mitsubishi tại triển lãm Paris năm nay. Dự đoán, đây là hình ảnh xem trước của Mitsubishi Outlander PHEV phiên bản nâng cấp sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới.

img

Tại triển lãm Paris 2014, Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S gây ấn tượng với bộ cánh trắng muốt và phần mũi tạo thành hình chữ X. Bao quanh lưới tản nhiệt khác biệt là đường viền mạ crôm sáng bóng. Bên cạnh đó còn có cụm đèn pha và sương mù dạng LED hiện đại. Đằng sau xe cũng có những chi tiết mạ crôm sáng bóng và đèn hậu nằm ngang, kéo dài.

img

Bên trong xe là không gian nội thất hai màu đen và đỏ tía đập vào mắt. Chưa hết, hãng Mitsubishi còn đưa bộ phụ kiện ốp gỗ màu đen và những điểm nhấn màu bạc vào trong Outlander PHEV Concept-S mới. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế với ảnh hưởng từ hộp đựng đồ màu đen truyền thống của người Nhật Bản. Cuối cùng là bộ ghế bọc da mềm mại với những đường chỉ khâu thủ công tỉ mỉ.

Các số đo cơ bản của Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S mới bao gồm chiều dài tổng thể 4.760 mm, rộng 1.840 mm và cao 1.700 mm. Chiều dài cơ sở của xe đạt mức 2.670 mm.

“Trái tim” của Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S là hệ dẫn động hybrid sạc điện. Trong đó, có một động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, hai mô-tơ điện và cụm pin lithium-ion 12 kWh.

Tương tự Mitsubishi Outlander PHEV phiên bản thương mại, mẫu xe concept mới có thể hoàn thành quãng đường khoảng 880 km. Phạm vi hoạt động tương ứng của Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S chỉ bằng riêng năng lượng điện là 55 km. Khi cả động cơ xăng và mô-tơ điện cùng nhau vận hành, Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S chỉ tiêu tốn lượng nhiên liệu cực thấp, cụ thể là 1,6 lít/100 km. Như vậy, Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S thậm chí còn tiết kiệm xăng hơn cả những chiếc xe máy số thông thường.

Một số hình ảnh cụ thể của Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S tại triển lãm Paris 2014:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img