Quây xe trong rào sắt, khổ chủ dở khóc dở cười vì vẫn bị đàn chó... phá tan xe

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một đàn chó 7 con ngồi xếp hàng ngay ngắn trên ghế nghe chủ nhân “tra hỏi” vụ phá hoại tài sản nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Một tài khoản chia sẻ lại hình ảnh “cười ra nước mắt” trên và viết: “Không thể xác định được kẻ phạm tội, camera an ninh không phát hiện được kẻ tình nghi bởi tất cả các khuôn mặt đều giống nhau. Và chúng đều bật chế độ diễn sâu“.

Quây xe trong rào sắt, khổ chủ dở khóc dở cười vì vẫn bị đàn chó... phá tan xe - Ảnh 1.

Chiếc xe được bảo vệ bởi hàng rào sắt nhưng vẫn không ngăn được đàn chó "hung hăng". Ảnh: T.T.

Theo những hình ảnh ghi lại, chủ nhân của chiếc xe biết đàn chó của mình quậy phá nên đã quây chiếc xe phân khối lớn của mình trong hàng rào sắt, đồng thời cũng tránh trộm ghé thăm.

Sáng hôm sau, người đàn ông chuẩn bị đi xe ra thì gặp phải cảnh tượng kinh hoàng trên. Biết rõ những kẻ phá hoại là ai nhưng khổ chủ không biết làm sao để xử phạt.

Ngay sau khi xuất hiện những hình ảnh trên khiến dân mạng vừa thương chủ xe vừa buồn cười bởi “kẻ phạm tội” luôn trưng ra vẻ mặt đáng thương. Đặc biệt, rất nhiều cư dân mạng chỉ ra cách để khổ chủ trình trị những chú chó trên.

Quây xe trong rào sắt, khổ chủ dở khóc dở cười vì vẫn bị đàn chó... phá tan xe - Ảnh 2.

Chủ nhân chiếc xe đang phân xử xem ai là người đã khiến cái xe ra nông nỗi như vậy.

Quây xe trong rào sắt, khổ chủ dở khóc dở cười vì vẫn bị đàn chó... phá tan xe - Ảnh 3.

"Hiện trường" vụ phá phách.

“Chắc chủ thớt để yên có mùi gì nên chúng mới như vậy. Bây giờ, 7 đứa mà đứa nào nhìn mặt cũng vô tội thế kia thì thà phạt nhầm còn hơn bỏ sót”, tài khoản Đ.O viết.

Có lưới sắt mà vẫn vào phá chắc chắn cả đám “hợp đồng tác chiến” rồi nên xử cả lũ đi đừng nhân nhượng đứa nào”, tài khoản V.N viết.

Thế nào mà thủ phạm được ngồi ghế còn bị hại phải đứng thế kia? Đến phần thẩm vấn rồi hả”, tài khoản N.H hài hước viết.

Hiện bài viết đang nhận được nhiều phản hồi của cư dân mạng. Sau 1 tiếng đăng tải, bài viết nhận được gần chục nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận.