Mới đây, đoạn video quảng cáo Toyota Camry 2015 của Thái Lan đã được đăng lên mạng và thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong đoạn video, chiếc Toyota Camry 2015 tại Thái Lan được trang bị rất nhiều tùy chọn hiện đại khiến người Việt xem mà "phát hờn".

img

Nội dung của đoạn video là cảnh một nhóm đàn ông đuổi theo cô gái xinh đẹp ngồi trên ghế sau của Toyota Camry. Qua đoạn video, Toyota Thái Lan đã khoe những trang bị hiện đại của Camry 2015 như hệ thống sạc điện thoại di động không dây Qi. Người lái chỉ cần đặt điện thoại lên đĩa nằm giữa hai ghế trước để sạc.


Hệ thống sạc điện thoại thông minh không dây

Hệ thống sạc điện thoại thông minh không dây


Màn hình phát hiện điểm mù 2 bên thân xe

Màn hình phát hiện điểm mù 2 bên thân xe


Ghế sau ngửa tùy ý

Ghế sau ngửa tùy ý

Thứ hai là màn hình phát hiện điểm mù 2 bên thân xe tích hợp trên gương ngoại thất. Thứ ba là hàng ghế sau ngửa tùy ý. Đằng sau chiếc Toyota Camry 2015 trong đoạn video là hàng ghế dạng tách rời như ghế thương gia. Do đó, người ngồi có thể ngửa 1 trong 2 ghế sau theo nhu cầu. Nút chỉnh nằm trên cụm điều khiển giữa hai ghế sau.


Dàn âm thanh JBL 10 loa

Dàn âm thanh JBL 10 loa


Tính năng tự động phanh tránh va chạm

Tính năng tự động phanh tránh va chạm


Camera lùi

Camera lùi


Hệ thống cảnh báo giao thông phía sau

Hệ thống cảnh báo giao thông phía sau

Thứ tư là hệ thống âm thanh JBL 10 loa của Toyota Camry 2015. Thứ năm là hệ thống an toàn, ngăn va chạm sớm như tự động phanh. Cuối cùng là camera lùi và hệ thống cảnh báo giao thông phía sau, hỗ trợ lùi xe an toàn.

Tất cả đều là các trang thiết bị trên Toyota Camry 2015 bản cao nhất tại thị trường Thái Lan là 2.5HV Premium. Tại thị trường Thái Lan, Toyota Camry 2.5HV Premium 2015 có giá 1,899 triệu Baht, tương đương 1,2 tỷ Đồng.

Toyota Camry 2015 hiện cũng đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Toyota Camry 2015 tại Việt Nam không có một số trang bị như xe trong quảng cáo ở Thái Lan như hệ thống sạc điện thoại không dây, màn hình phát hiện điểm mù 2 bên thân xe tích hợp trên gương ngoại thất, dàn âm thanh LBL 10 loa hay hệ thống cảnh báo giao thông phía sau, hỗ trợ lùi xe an toàn.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Camry 2015 có 3 bản trang bị khác nhau là 2.0E, 2.5G và 2.5Q. Giá bán tương ứng của 3 bản trang bị này là 1,122 tỷ, 1,263 tỷ và 1,414 tỷ Đồng.