Hiện chưa có nhiều thông tin về iNext ngoại trừ việc xe sẽ sớm ra mắt cùng thời điểm với dòng SUV iX3. Dựa trên những thông tin mà video của BMW truyền tải, dòng crossover này sử dụng thiết kế tản nhiệt mới dựa trên dạng quả thận đôi đặc trưng của thương hiệu Đức nhưng nối liền nhau, đồng thời có đèn viền tích hợp bên trong.

Quả thận đôi của BMW ngày càng biến dạng - Ảnh 1.

Đầu và hông BMW Vision iNext 

Hốc gió 2 bên có kích thước khá lớn và mang dáng vẻ góc cạnh, hầm hố. Cụm đèn pha LED khá mảnh khảnh bố trí nằm ngang. Một đường nổi kéo từ đuôi đèn pha tới cửa sổ trước. Vòm bánh xe lớn, mạnh mẽ, trần xe nghiêng về hướng đuôi dạng coupe cùng 2 gờ nổi trên dưới ở cửa sổ bên có thể được quan sát khá rõ khi tạm ngưng video.

Quả thận đôi của BMW ngày càng biến dạng - Ảnh 3.

Chuyển về phía đuôi xe, có thể thấy thiết kế đèn hậu cũng là dạng thanh nằm ngang cực mảnh khảnh giống như đèn pha. Hệ thống ống xả nhìn thấy trong video chỉ thuần mục đích trang trí bởi xe điện thuần không cần chi tiết này.

Quả thận đôi của BMW ngày càng biến dạng - Ảnh 4.

Đuôi xe BMW Vision iNEXT 

BMW Vision iNext sẽ chính thức trình làng vào ngày 9/9/2019. Ngoài iNext BMW cũng đang tất bật chuẩn bị cho lễ ra mắt của iX3 và X7 i-Performance.

Tham khảo: Paultan