Thế hệ X1 thứ 2 mới ra mắt thị trường cách đây không quá lâu nhưng xét tới việc dòng đời ô tô nói chung đang ngày một bị rút ngắn nhằm đẩy mạnh khả năng cạnh tranh, việc phiên bản facelift đã được BMW đem vận hành thử nghiệm có lẽ cũng không quá ngạc nhiên.

Dù vậy, xét trên các dòng sản phẩm đã được thương hiệu Đức giới thiệu gần đây, khó có thể kỳ vọng quá nhiều về những nâng cấp xuất hiện trên X1 mới.

SUV nhỏ nhất BMW X1 2020 rò rỉ ảnh nội, ngoại thất  - Ảnh 1.

Dựa trên hốc gió và la zăng hợp kim cỡ lớn cùng hệ thống ống xả dạng đôi, đây có vẻ là cấu hình BMW X1 M Sport và đã rất gần bản hoàn chỉnh khi logo cả trước lẫn sau cùng logo M đều đã được thêm vào (dù bị ngụy trang đi). Các chi tiết được cải tiến trên X1 facelift bao gồm đèn pha và cản trước, sau.

SUV nhỏ nhất BMW X1 2020 rò rỉ ảnh nội, ngoại thất  - Ảnh 2.

Đèn sương mù dạng tròn trước đây nằm tách biệt giờ không còn xuất hiện ở vị trí cũ, do đó rất có thể đã được tích hợp luôn vào cụm đèn pha giống như X5, nhờ đó giúp đầu xe gọn gàng hơn trước.

SUV nhỏ nhất BMW X1 2020 rò rỉ ảnh nội, ngoại thất  - Ảnh 3.

Nội thất X1 facelift có thể sẽ làm nhiều chủ xe BMW thất vọng khi gần như không khác gì người tiền nhiệm, trừ việc màn hình trung tâm được cải thiện kích cỡ. Động cơ xe, xét trên các dòng SUV mới đây của BMW, cũng vẫn sẽ giữ nguyên các tùy chọn 3 và 4 xy-lanh.

SUV nhỏ nhất BMW X1 2020 rò rỉ ảnh nội, ngoại thất  - Ảnh 4.

Tham khảo: Motor1