Đội hình Porsche Cayenne chắc chắn không đủ đa dạng và nhiều điểm nhấn như 911, nhưng có vẻ như thương hiệu Đức đang cải thiện điều đó với ít nhất một phiên bản nữa chuẩn bị ra mắt.

Cụ thể, phiên bản SUV lai coupe của Cayenne vừa được phát hiện tại Stuttgart, Đức khi chạy thử nghiệm một cấu hình bí ẩn mới. Phần lớn thân xe không khác gì Cayenne Coupe gốc nhưng đuôi xe có một số thay đổi rất dễ nhận ra.

Porsche Cayenne tiếp tục có phiên bản mới, mạnh nhất từ trước tới nay? - Ảnh 1.

Hệ thống ống xả kép mới với 2 ống xả thu gần về trung tâm (ống xả cũ 2 bên vẫn còn nhưng bị che kín) chính là điểm khác biệt lớn nhất và làm liên tưởng tới 911 GTS. 

Porsche Cayenne tiếp tục có phiên bản mới, mạnh nhất từ trước tới nay? - Ảnh 2.

Nếu Porsche thực sự thực hiện thay đổi này, trọng tâm trên Cayenne Coupe sẽ hướng tới khả năng vận hành và không loại trừ khả năng phiên bản bí ẩn trên sẽ là đỉnh cao mới của đội hình chiếc SUV Đức. Mức công suất mạnh nhất trên Cayenne hiện tại thuộc về bản Turbo S E-Hybrid ở 670 mã lực.

Theo một số nguồn tin nội bộ, Porsche còn đang phát triển một phiên bản Panamera đỉnh cao nữa mang tên mã Lion với công suất lên tới 820 mã lực để đối đầu Mercedes-AMG GT 73 sắp ra mắt.

Tham khảo: Autohome


Porsche Cayenne tiếp tục có phiên bản mới, mạnh nhất từ trước tới nay? - Ảnh 3.