Một chiếc Porsche Boxster độ tại Pháp mới đây đã được không ít người dùng Reddit bầu chọn là thảm họa đầu năm 2020 sau khi ảnh xe được đăng tải tại đây. Bất chấp xuất xứ đình đám của chiếc xe thể thao, chủ xe có vẻ như vẫn chưa hài lòng và muốn "mông má" lại xế cưng của mình đôi chút, tuy nhiên cách làm của ông có lẽ khó ai có thể đồng tình.

Cụ thể, do số lượng quá đà của các đồ chơi bên ngoài mà chất lượng lẫn mẫu mã chỉ có thể dùng 2 từ "tồi tệ" để mô tả, chiếc xe thể thao Đức thoạt nhìn như xe đồ chơi "made in China" nhái lại một chiếc Porsche Boxster đời đầu chính hãng thay vì là hàng xịn.

Porsche Boxster độ như xe Tàu nhái, dân mạng chỉ biết thốt lên: Trời ơi, thảm hoạ - Ảnh 1.

Đầu xe sử dụng cản trước mới với hàng loạt ốp đỏ - vàng lạ nhưng không bắt mắt là mấy, thậm chí còn có phần kệch cỡm vì tay nghề chế tác kém. Ca pô được bọc lớp wrap xanh lá nhẹ với viền chrome bên ngoài, tới đèn pha cũng được gắn viền chrome "bóng bẩy".

Trong khi đó, hông xe được sơn đỏ một số chi tiết chẳng hạn khung tay nắm cửa, đồng thời bổ sung thêm hốc gió giả ở vị trí sát vòm bánh sau nhìn… không liên quan tới các phần còn lại. Cuối cùng, đuôi xe trang bị cánh gió siêu lớn cùng vô vàn ốp ngoài đủ loại biểu trưng và kích cỡ góp phần làm… rối mắt người nhìn.

Porsche Boxster độ như xe Tàu nhái, dân mạng chỉ biết thốt lên: Trời ơi, thảm hoạ - Ảnh 2.

Tham khảo: Carscoops

Porsche Boxster độ như xe Tàu nhái, dân mạng chỉ biết thốt lên: Trời ơi, thảm hoạ - Ảnh 3.