Đại gia Trung Đông độ Rolls-Royce Phantom như bị chơi khăm

Đúng vậy, chiếc Rolls-Royce Phantom này được chế tác hoàn toàn theo ý một khách hàng Trung Đông của thương hiệu Goodwood. Phụ trách phóng tác cho lớp wrap ngoại thất xe là Bradley Theodore – một nghệ sĩ đường phố có tiếng tăm tới từ Mỹ.

Đại gia Trung Đông độ Rolls-Royce Phantom như bị chơi khăm - Ảnh 1.

Xét theo yêu cầu biến xe thành một tấm tranh sơn dầu, Bradley có thể nói đã làm khá tốt nhiệm vụ và chắc chắn khiến không ai có thể lướt qua chiếc Phantom mà không tò mò ngoái lại nhìn. Dù vậy, nhìn theo mặt tích cực hay tiêu cực hoàn toàn tùy theo cảm nhận của mỗi người…

Đại gia Trung Đông độ Rolls-Royce Phantom như bị chơi khăm - Ảnh 2.

Abu Dhabi Motors – đại lý xe đăng tải ảnh của chiếc Phantom có một không hai này miêu tả xe như một tác phẩm hoàn hảo kết hợp sự sang trọng và nghệ thuật đương đại với cách phối màu độc đáo và gu thời trang phá cách hợp với tính cách chủ xe.

Đại gia Trung Đông độ Rolls-Royce Phantom như bị chơi khăm - Ảnh 3.
Đại gia Trung Đông độ Rolls-Royce Phantom như bị chơi khăm - Ảnh 4.

Rất may là toàn bộ phần tranh nghệ thuật đều được thực hiện qua lớp wrap ngoài nên nền sơn xanh dương bên dưới vẫn giữ được nguyên hiện trạng và giá trị. Nếu muốn chủ xe cũng có thể rất nhanh lột xác cho xế cưng mà không gặp nhiều khó khăn. Nội thất xe ngược lại không qua chỉnh sửa và hoàn toàn ở tình trạng nguyên gốc kể từ khi Rolls-Royce bàn giao.

Đại gia Trung Đông độ Rolls-Royce Phantom như bị chơi khăm - Ảnh 5.
Đại gia Trung Đông độ Rolls-Royce Phantom như bị chơi khăm - Ảnh 6.

Tham khảo: Carscoops

Đại gia Trung Đông độ Rolls-Royce Phantom như bị chơi khăm - Ảnh 7.