Porsche 911 Turbo đời mới ra mắt cuối năm cho fan đam mê tốc độ là đây

Theo đó, dòng xe thể thao Đức bất ngờ được fan cuồng và khách hàng VIP của hãng là Todd Schleicher phát hiện và chụp lại rồi đăng tải lên Instagram trong ngày hôm qua.

Ở lần lộ diện không che chắn này, chiếc Porsche 911 Turbo sử dụng màu sơn xám kim loại đi kèm la zăng đen bóng 20 inch phía trước, 21 inch phía sau cùng cánh gió đuôi cỡ trung nhỏ hơn chiếc 911 Turbo S chạy thử tại Nurburgring hồi tháng 1. Todd cho biết anh "tình cờ" gặp xe trong nhà máy lắp ráp của Porsche, ta cũng có thể thấy trong ảnh rằng phiên bản này đang được hoàn tất nốt phần đầu và hông xe.

Porsche 911 Turbo đời mới ra mắt cuối năm cho fan đam mê tốc độ là đây - Ảnh 1.

Trước đó, cấu hình 911 Carrera/Carrera S tiêu chuẩn đã ra mắt từ tháng 11 năm ngoái. Khác với bản thường, 911 Turbo sử dụng động cơ 3.8L 6 xy-lanh tăng áp kép cho công suất 540 mã lực và 660 Nm mô-men xoắn (so với 385/450 trên Carrera/Carrera S) giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2,9 giây hoặc thấp hơn.

Đuôi xe 911 Turbo sử dụng ống xả dạng tứ thể thao và cản sau hầm hố hơn đi cùng đèn hậu ôm trọn đuôi giống bản tiêu chuẩn. Hệ thống kiểm soát hướng lực kéo và vi sai phía sau cũng giúp tạo khác biệt trong hiệu suất vận hành.

Tham khảo: MotorTrend