Vào khoảng 2h sáng hôm nay, ngày 9/7/207, một vụ tai nạn kinh hoàng giữa taxi Vinasun và Mazda CX-5 diễn ra trên đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, Tp.HCM, khiến 2 ô tô hư hỏng nặng và 1 nữ hành khách trên taxi tử vong. 

Phú Nhuận: Mazda CX-5 và taxi Vinasun va chạm kinh hoàng, 1 phụ nữ tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc taxi Vinasun và Mazda CX-5.

Phú Nhuận: Mazda CX-5 và taxi Vinasun va chạm kinh hoàng, 1 phụ nữ tử vong - Ảnh 2.

Nữ hành khách ngồi trên taxi đã tử vong và người lái cũng bị thương nặng.

Hiện chưa có thông tin chính thức từ vụ tai nạn này, tuy nhiên, một người thân của tài xế taxi trong vụ tai nạn này chia sẻ: "Bảo vệ khách sạn đã lấy xe của khách, Mazda CX-5, chở theo 1 người đi mua đồ ăn về nhậu nhưng lại gây ra vụ tai nạn kinh hoàng khiến chiếc taxi Vinasun lật vài vòng trên phố và va chạm với một vách tường toà nhà gần đó".

Phú Nhuận: Mazda CX-5 và taxi Vinasun va chạm kinh hoàng, 1 phụ nữ tử vong - Ảnh 3.

Người thân của tài xế taxi trong vụ tai nạn này chia sẻ. Ảnh chụp từ màn hình.

"Vụ tai nạn khiến nữ hành khách ngồi trên taxi tử vong, tài xế taxi cũng bị thương nặng với vết may hơn 10 mũi ở đầu và mặt, ngoài ra còn bị nứt xương đốt sống cổ. Sau vụ tai nạn, bảo vệ cầm lái chiếc Mazda CX-5 đã rời khỏi hiện trường". Nguồn tin này cho hay.

Những hình ảnh vụ tai nạn cho thấy chiếc taxi Vinasun và Mazda CX-5 đều biến dạng nặng nề, trong đó, dàn áo của 2 xe bị vò nát kinh hoàng, ngoài ra, phần đầu xe CX-5 bị hư hỏng nghiêm trọng. 

Ảnh: K. Nguyễn.