Một vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra trên đèo Bánh Ít thuộc thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà khiến một chiếc xe container bị lật ngang giữa đường. Theo những hình ảnh từ camera hành trình của một chiếc xe ghi lại thì đoàn xe đang lưu thông qua đoạn đèo Bánh Ít thì chiếc xe Ford Ecosport mang biển kiểm soát 47A-105.59 dường như đã không thấy biển báo nên đã đi nhầm vào đường một chiều.

Tuy nhiên, điều đáng trách là người điều khiển chiếc xe Ford Ecosport đã không dừng lại và tìm cách quay đầu xe để đi đúng chiều mà lại tiếp tục đi ngược chiều để dẫn tới cảnh đối đầu với một chiếc xe container và đã khiến người lái xe container phải đánh lái gấp để tránh một cú va chạm trực diện.

Video: Youtube

Hậu quả của vụ việc là chiếc xe container với thân xe dài và cồng kềnh đã va chạm tiếp với một xe máy đi bên phải và xe container cũng bị lật ngay sau đó, suýt chút nữa cũng liên luỵ tới cả người lái xe lắp camera hành trình.

Hiện nay chưa rõ thiệt hại về người và của trong vụ tai nạn này nhưng khi đoạn video được đưa lên mạng xã hội thì nhiều người cho rằng cần phải tìm được lái xe Ford Ecosport để có những hình phạt và bồi thường thích đáng theo đúng pháp luật Việt Nam.