Landwind X7, phiên bản "nhái" nổi tiếng của dòng SUV hạng sang Range Rover Evoque, chuẩn bị được bổ sung thêm phiên bản nâng cấp. Những hình ảnh đầu tiên của Landwind X7 với thiết kế khác biệt tại Trung Quốc đã chứng tỏ điều này.

Phiên bản nâng cấp của Range Rover Evoque nhái lộ diện - Ảnh 1.

Landwind X7 nâng cấp...

Phiên bản nâng cấp của Range Rover Evoque nhái lộ diện - Ảnh 2.

... và phiên bản cũ.

Qua hình ảnh, có thể thấy Range Rover Evoque "nhái" được trang bị đèn pha, lưới tản nhiệt và cản va mới. Đằng sau xuất hiện phần đuôi xe hoàn toàn mới với cụm đèn hậu và cản va đều khác biệt. Nối giữa cụm đèn hậu là một thanh crôm thanh mảnh. Thậm chí, thanh crôm này còn chạy hẳn vào bên trong cụm đèn hậu.

Phiên bản nâng cấp của Range Rover Evoque nhái lộ diện - Ảnh 3.

Landwind X7 nâng cấp...

Phiên bản nâng cấp của Range Rover Evoque nhái lộ diện - Ảnh 4.

... và phiên bản cũ.

So với phiên bản cũ, thiết kế cụm đèn hậu của Landwind X7 nâng cấp trông đẹp mắt hơn. Trong khi đó, cản sau của Landwind X7 2017 lại bị đánh giá là xấu hơn trước. Thiết kế dạng dẹt của ống xả trên Landwind X7 nâng cấp cũng không được đánh giá cao.

Theo một số nguồn tin, ngoài thiết kế mới, Landwind X7 nâng cấp còn được trang bị động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,5 lít. Động cơ tạo ra công suất tối đa 160 mã lực.

Trước đây, Landwind X7 chỉ có 1 tùy chọn động cơ duy nhất là máy xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 190 mã lực.

Dự đoán, Landwind X7 phiên bản dùng động cơ mới sẽ được gọi bằng cái tên 1.5T. Phiên bản này sẽ có giá mềm hơn, dự đoán dưới 100.000 Nhân dân tệ, tương đương 334 triệu Đồng. Trong khi đó, Landwind X7 phiên bản cũ hiện có giá dao động từ 129.800 - 147.800 Nhân dân tệ hay 434 - 494 triệu Đồng.

Theo kế hoạch, Landwind X7 phiên bản nâng cấp sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường Trung Quốc vào quý sau.