Mitsubishi Motors Việt Nam âm thầm cập nhật danh mục sản phẩm mẫu xe Pajero Sport thêm 2 bản mới, tăng số lượng phiên bản lên 5. Trong đó, phiên bản thấp nhất sử dụng động cơ diesel mới, trong khi 4 bản còn lại đều sử dụng máy xăng. Hộp số tự động 8 cấp là tiêu chuẩn cho cả 5 phiên bản.

Mặc dù chưa được công bố chi tiết thông số kỹ thuật, xe Pajero Sport diesel mới được phía đại lý cho biết là sử dụng chung động cơ với bán tải Triton. Đây là loại MIVEC diesel, dung tích 2,4 lít, cho công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm, kết hợp hệ dẫn động cầu sau.

Phiên bản mới của Mitsubishi Pajero Sport giảm giá gần 200 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Toyota Fortuner - Ảnh 1.

Lần đầu tiên Pajero Sport thế hệ mới được trang bị động cơ diesel tại Việt Nam và đây là loại dùng chung với Triton.

Động cơ xăng vẫn giữ nguyên như trước, là loại MIVEC V6 dung tích 3 lít, công suất 219 mã lực và mô-men xoắn 285 Nm. Hệ truyền động cầu sau hoặc 2 cầu tuỳ phiên bản. Sẽ có 2 phiên bản 2 cầu và 3 phiên bản dẫn động cầu sau.

Thông tin chi tiết về những xe Pajero Sport nhập về đợt này sẽ được Mitsubishi công bố sau. Hiện tại trên website chính hãng chỉ có thông số 3 phiên bản từng được bán trước đây.

Giá bán cho xe Pajero Sport năm nay đã giảm đáng kể so với năm ngoái. Phiên bản cao cấp nhất 4x4 AT Premium từ 1,426 tỷ xuống còn 1,25 tỷ đồng. Bản thấp hơn là 4x2 AT Premium từ 1,26 tỷ còn 1,16 tỷ đồng. Phiên bản thấp nhất sử dụng động cơ diesel mới có giá 1,062 tỷ đồng.

Từng là mẫu xe đắt đỏ bậc nhất phân khúc, Pajero Sport đã có giá mới hợp lý hơn, nâng tầm cạnh tranh trước những đối thủ đáng gờm như Toyota Fortuner, Chevrolet Trailblazer và tới đây có thêm Ford Everest và Nissan Terra.

Fortuner đang có giá từ 1,094 tỷ đến 1,354 tỷ đồng. Giá xe Trailblazer từ 859 triệu đến 1,035 tỷ đồng, đang được ưu đãi còn 819 triệu đến 995 triệu đồng.

Bảng giá chi tiết xe Mitsubishi Pajero Sport đang được treo trên website:

Phiên bản mới của Mitsubishi Pajero Sport giảm giá gần 200 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Toyota Fortuner - Ảnh 2.
Phiên bản mới của Mitsubishi Pajero Sport giảm giá gần 200 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Toyota Fortuner - Ảnh 3.